Soái Vương – Sống lại ký ức hào hùng trong Warcraft III

Ngày 06/05 tới đây sẽ là một ngày vô cùng “trọng đại” khi Soái Vương – webgame đầu tiên kết hợp 3 thể loại RPG – MOBA và SLG trình làng.

Người đăng: Ngày đăng: 03/05/2016 Tin game
Soái Vương

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Soái Vương

Trước sự lên ngôi của các Custom map trong Warcraft III như Dday, Dota, Footman War… X-Heroes dường như không còn được “sủng ái” như trước nữa. May mắn thay, “Soái Vương – anh hùng thời loạn” sở hữu hệ thống phụ bản vô cùng đa dạng và hấp dẫn, và một trong các phụ bản đó mang hình bóng của X-Heroes một thời được game thủ Việt vô cùng yêu thích.

Ngày 06/05 tới đây sẽ là một ngày vô cùng “trọng đại” với làng game Việt khi Soái Vương – webgame đầu tiên kết hợp 3 thể loại RPG – MOBA và SLG trình làng với phiên bản Alpha Test. Giải mã sức nóng của tựa game này, ban đầu chúng tôi ghi nhận được sự hấp dẫn tới từ hệ thống PK vô cùng đặc sắc và được cân bằng khá tốt, bảng kỹ năng của các lớp nhân vật đẹp nhưng không quá “màu mè”… Thế nhưng, đó chưa phải là tất cả.

Soái Vương - Sống lại ký ức hào hùng trong Warcraft III 0

Ngoài niềm vui từ việc “chặt chém” có nghệ thuật (PK, đồ sát nhau…), Soái Vương còn mang lại niềm vui cho người chơi bằng việc đánh thức tinh thần đồng đội, tinh thần tương trợ lẫn nhau trong mỗi game thủ. Bằng chứng rõ ràng nhất là phụ bản tổ đội có tên Đại Chiến Hàm Cốc Quan – nơi game thủ phải lập một tổ đội 3 người để giúp Boss Bạch Khởi sống sót trước sự vây hãm của hàng vạn quân thù.

Soái Vương - Sống lại ký ức hào hùng trong Warcraft III 1

Dù quân địch rất đông về số lượng, nhưng nhìn chung thì những tên lính này không gây quá nhiều khó khăn cho người chơi. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận hay phối hợp không nhịp nhàng, người chơi hoàn toàn có thể phải “ngậm hành” khi lính địch tràn lên và tấn công vào Boss. Nhìn tương quan giữa “quân ta” và quân địch, những game thủ 9x đời đầu có thể dễ dàng hình dung ra bối cảnh bản đồ của X-Heroes – custom map Warcraft II đình đám một thời.

Hàm Cốc Quan – Nơi tinh thần MOBA và tinh thần đồng đội lên ngôi

Dù có tính chất khá “hardcore” nhưng Đại Chiến Hàm Cốc Quan vẫn mở ra “cửa sống” cho các tổ đội dám dũng cảm đương đầu với hiểm nguy. Những chiếc rương hiệu lệnh triệu tập viện binh nếu được sử dụng đúng lúc chắc chắn sẽ cứu cho người chơi một bàn thua trông thấy. Dĩ nhiên, sẽ là một cảm giác thật tuyệt vời khi sự ăn ý hoàn hảo của một tổ đội giúp người chơi đi qua phụ bản này mà không cần sự trợ giúp nào!

Soái Vương - Sống lại ký ức hào hùng trong Warcraft III 2

Như vậy, chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng Soái Vương không chỉ đề cao cái đẹp của nghệ thuật PK mà còn đánh thức tinh thần đồng đội trong mỗi game thủ, ngay cả trong thời chiến loạn. Liệu Soái Vương – một webgame vừa mang cái đẹp của nghệ thuật chiến đấu, vừa mang cái đẹp của tinh thần đồng đội còn ẩn chứa những bí ẩn nào khác?

HÃY CÙNG KHÁM PHÁ NHỮNG BÍ ẨN CỦA SOÁI VƯƠNG – ANH HÙNG THỜI LOẠN VÀO NGÀY 06/05 TỚI ĐÂY!

Soái Vương - Sống lại ký ức hào hùng trong Warcraft III 3

Trang chủ: https://sv.vtcgame.vn

Fanpage: https://fb.com/soaivuong

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở