Soái Vương “phá đảo thế giới ảo” sau 1 tuần ra mắt

Dù mới đươc NPH VTC Game “khai sinh” nhưng chỉ trong 7 ngày, Soái Vương đã “quậy tưng” làng game Việt với các phong trào lớn nhỏ.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2016 Tin game
Soái Vương

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Soái Vương

Dù mới đươc NPH VTC Game “khai sinh” nhưng chỉ trong 7 ngày, Soái Vương đã “quậy tưng” làng game Việt với các phong trào lớn nhỏ như cosplay, chiếm đóng GC tại 12 tỉnh thành… Nhờ có ủng hộ của đông đảo cộng đồng, Soái Vương đã có một tuần ra mắt mĩ mãn với nhiều thành tích ấn tượng.

Trong tuần vừa qua, cơn sốt Soái Vương đã lan rộng, không chỉ ở trong game mà còn tới… đời thực. Chuyến “phát quà” tại 12 tỉnh thành – thuộc chuỗi hoạt động cộng đồng của Soái Vương diễn ra vừa qua là một minh chứng rõ rệt nhất cho điều đó. Với cái chất ingame hấp dẫn, thêm vào đó là sự nhiệt huyết của cộng đồng, Soái Vương đang dần khẳng định vị trí của mình trong làng game Việt.

Dù rằng có rất nhiều “phiếu bé ngoan” trong tuần qua nhưng nên nhớ rằng “sự hoàn hảo chỉ là hư cấu” và Soái Vương cũng không phải là ngoại lệ.  Dẫu có khâu chuẩn bị kỹ càng, cộng thêm đội ngũ chăm sóc khách hàng và kỹ thuật viên tinh nhuệ nhưng thỉnh thoảng tình trạng lag/disconnect vẫn xuất hiện, gây cản trở tới trải nghiệm của game thủ.

Soái Vương “phá đảo thế giới ảo” sau 1 tuần ra mắt 0

Tuy nhiên, hãy tạm bỏ qua những điều đó, nhìn vào mặt tốt – những con số ấn tượng mà Soái Vương đã đạt được trong tuần đầu ra mắt và hướng tới tương lai tốt đẹp hơn:

-Hơn 200.000 người đã tham gia chơi Soái Vương trong tuần đầu ra mắt

Soái Vương “phá đảo thế giới ảo” sau 1 tuần ra mắt 1

-29 là tổng số server tính tới 10h00 ngày 16/05

-Trung bình cứ 100 người chơi thì có 47 người chọn lớp nhân vật LINH PHONG (cung thủ), 32 người chọn lớp nhân vật LÔI ẢNH (sát thủ) và còn lại là người chơi Sí Viêm (ĐẤU SĨ)

Soái Vương “phá đảo thế giới ảo” sau 1 tuần ra mắt 2Bảng xếp hạng cấp độ Server 12

-Có tổng cộng 912437 vụ “cướp bóc” (cướp tiêu xa) đã xảy ra

-52: Level trung bình của toàn bộ người chơi

Soái Vương “phá đảo thế giới ảo” sau 1 tuần ra mắt 3Trong Soái Vương, người chơi thường sẽ đạt mốc level 48-50 sau 1 ngày chơi

-Người chơi trên toàn 29 server đã thực hiện Phụ Bản tổ đội MOBA – Hàm Cốc Quan: 815930 lượt

Soái Vương “phá đảo thế giới ảo” sau 1 tuần ra mắt 4

-Mixtape “Chuẩn Soái Vương” – bản nhạc EDM do tài năng trẻ Hoaprox sản xuất riêng cho webgame Soái Vương đạt gần 150,000 lượt nghe trên các kênh của VTC Game và Hoaprox bao gồm Youtube, Soundcloud…

Soái Vương “phá đảo thế giới ảo” sau 1 tuần ra mắt 5

-Hơn 50,000 là con số giftcode được phát ra trong chuyến đi thị trường tại 12 tỉnh trên toàn quốc vừa qua của Soái Vương

Ghé thăm từng GC, phát giftcode cùng hàng loạt món quà giá trị khác như nhân vật Ngọc Trinh ( Đột Kích) vĩnh viễn, áo sinh nhật Đột Kích, thẻ sò Garena… Đây cũng chỉ là một hoạt động mở đầu trong chuỗi hoạt động cộng đồng mà Soái Vương sẽ triển khai trong thời gian tới.

Soái Vương “phá đảo thế giới ảo” sau 1 tuần ra mắt 6Những quà tặng giá trị được trao tay tới game thủ Soái Vương

Với những con số biết nói này, có thể thấy Soái Vương đang dần dần tìm được chỗ đứng trong làng game online Việt. Là một tựa game có chất lượng gameplay cao, cộng đồng nhiệt huyết và thân thiện, hãy cùng chờ xem Soái Vương còn có thể tạo nên kỳ tích gì trong tương lai?

Soái Vương “phá đảo thế giới ảo” sau 1 tuần ra mắt 7

Trang chủ: https://sv.vtcgame.vn
Fanpage: https://fb.com/soaivuong
Groups: https://www.fb.com/groups/sv.vtcgame.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ