Soái Vương “bung lụa”, công bố ra mắt chính thức

Đập tan mọi nghi ngờ, Soái Vương đã công khai về ngày ra mắt chính thức trên trang chủ vào chiều nay, 17/05/2016.

Người đăng: Ngày đăng: 17/05/2016 Tin game
Soái Vương

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Soái Vương

Đập tan mọi nghi ngờ, Soái Vương đã công  khai về ngày ra mắt chính thức trên trang chủ vào chiều nay, 17/05.

Trái với những đồn đoán từ trước về một tựa game “nói không với ra mắt chính thức” thì Soái Vương đã ấn định ngày chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt là 18/05 tới đây, tức là ngày mai.

Soái Vương “bung lụa”, công bố ra mắt chính thức 0

Trải qua hơn 1 tuần kể từ phiên bản Closed Beta, Soái Vương đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người chơi ở mọi lứa tuổi. Thậm chí, rất nhiều người chơi nữ khi tham gia vào game đã phải ngạc nhiên vì Soái Vương thực sự rất hay, rất thú vị, cộng đồng game thủ lại vô cùng thân thiện và dễ mến.

Ban đầu, khi trải nghiệm game, một số game thủ cho rằng Soái Vương khá… khó để làm quen. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn trải nghiệm, những tố chất của một tựa game đỉnh lộ ra dần dần khiến người chơi không khỏi cảm thấy cuốn hút.

Soái Vương “bung lụa”, công bố ra mắt chính thức 1

Soái Vương “bung lụa”, công bố ra mắt chính thức 2

Những con số ấn tượng mà Soái Vương đạt được, thực chất mới chỉ là “bề nổi” mà thôi. Nhờ có sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ admin fanpage, admin group, cộng đồng game thủ Soái Vương đang ngày một lớn mạnh và dành nhiều tâm huyết hơn cho tựa game này.

Soái Vương “bung lụa”, công bố ra mắt chính thức 3

1 tuần tuy chưa phải là một quãng thời gian quá dài nhưng những gì Soái Vương làm được trong thời gian 1 tuần lại là vô cùng đáng nể. Từ xây dựng cộng đồng ingame tới chăm sóc game thủ, phủ sóng GC tại 12 tỉnh thành, Soái Vương còn liên tục phát triển cộng đồng bằng những topic giao lưu chia sẻ kinh nghiệm giữa người chơi mới và người chơi cũ.

Đứng trước một bước ngoặt trọng đại vào 10h00 ngày mai, 18/05 – ngày chính thức ra mắt, Soái Vương liệu sẽ còn làm nên những kỳ tích nào khác trong tương lai? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Soái Vương chính thức ra mắt 10h00 ngày 18/05/2016

Trang chủ: https://sv.vtcgame.vn
Fanpage: https://fb.com/soaivuong
Groups: https://www.fb.com/groups/sv.vtcgame.vn/

Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond