Soái Vương – Bóc tách điểm mạnh, yếu của tựa game tiêu điểm tuần qua

Bài viết đưa ra một vài phân tích về ưu và nhược điểm của Soái Vương - tựa Game làm mưa làm gió tại thị trường Game Việt tuần qua.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2016 Tin game
Soái Vương

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Soái Vương

Bài viết đưa ra một vài phân tích về ưu và nhược điểm của Soái Vương- tựa Game làm mưa làm gió tại thị trường Game Việt tuần qua.

Tạo nên cơn sốt #ChuanSoaiVuong, Clip Viral đạt con số 1 triệu view ngay sau ngày đầu tiên, sở hữu cộng đồng Game thủ đông đảo và nhiệt huyết, Soái Vương đã mang về cho mình thành công rất lớn sau gần một tuần khai mở Closed Beta. Dù có là ai hay là điều gì cũng không thể tránh khỏi người khen kẻ chê, vậy nên hôm nay chúng tôi xin phép được đưa ra nhận định khách quan nhất của mình về tựa game tiêu điểm này.

Ưu điểm

Đồ họa

Soái Vương - Bóc tách điểm mạnh, yếu của tựa game tiêu điểm tuần qua 0

Dù đồ họa được đánh giá cao không kém gì những tựa game client nhưng Soái Vương vẫn có thể vận hành trơn tru trên nhiều trình duyệt, những tùy chỉnh về đồ họa cũng cho phép Soái Vương có thể thích hợp với mọi loại cấu hình máy tính từ thấp tới cao. Những bộ kĩ năng bắt mắt và hoành tráng cùng hệ thống Tọa kị chi tiết tới từng cử động cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua của tựa game bom tấn này.

Hệ thống Skill và PK

Soái Vương - Bóc tách điểm mạnh, yếu của tựa game tiêu điểm tuần qua 1

Tiếp sau đồ họa chính là hệ thống nhân vật và bộ Skill PK. Điểm mặt các tính năng hot trên thị trường thì chắc chắn, Soái Vương chẳng thiếu tính năng nào, thậm chí còn nổi trội hơn hẳn. Tuy nhiên điểm nhấn của gameplay khiến cho Soái Vương thực sự hấp dẫn chính là hệ thống võ tướng cực kỳ đa dạng và phong phú để người chơi lựa chọn.

Soái Vương - Bóc tách điểm mạnh, yếu của tựa game tiêu điểm tuần qua 2

Không chỉ mang tính trang trí làm màu như một số tựa game khác, mỗi võ tướng mang một bộ Skill riêng, một hệ Buff riêng và xuất chiến cùng người chơi. Bên cạnh đó, các hệ thống PK như Bang chiến, Chiến Quốc, Hộ Tống, liên đấu Sever, PVP 3v3.. cũng mang lại những điểm cộng không nhỏ cho Soái Vương.

Cộng đồng

Soái Vương - Bóc tách điểm mạnh, yếu của tựa game tiêu điểm tuần qua 3

Ngay ngày đầu ra mắt, cùng với các hoạt động và event Online, Soái Vương cũng đã triển khai song song hoạt động thị trường trên 3 miền đất nước. Nhờ các hoạt động gắn kết cộng đồng đó, Soái Vương đã bước đầu tạo được một nền tảng cộng đồng cực kì đông đảo bền vững. Một điều đặc biệt là người chơi mới không chỉ nhận được sự hỗ trợ từ NPH mà còn được trao đổi kinh nghiệm trực tiếp từ chính các game thủ khác, họ sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, tip chơi game hay thậm chí là các giftcode giá trị cao.

Nhược điểm

Dễ lag giật

Soái Vương - Bóc tách điểm mạnh, yếu của tựa game tiêu điểm tuần qua 4

Các hiệu ứng tinh thuẫn, pháp trận, tướng khí khi mặc lên nhân vật dù đẹp nhưng khi tập trung đông thì rất dễ xảy ra tình trạng lag giật, đặc biệt là những lúc đánh Boss hay khi đi vào khu vực tập trung nhiều người chơi như Lạc Dương, Hàm Đan…

Quá nhiều Skill

Soái Vương - Bóc tách điểm mạnh, yếu của tựa game tiêu điểm tuần qua 5

Sở hữu các bộ skill phong phú và nhiều sự lựa chọn cũng đồng nghĩa với việc sẽ dễ dàng làm rối người chơi. Đối với những người mới tập làm quen với thể loại MMO-RPG thì Soái Vương là một tựa Game khá “Hard Core”, người chơi sẽ phải cùng lúc nghiên cứu, tìm hiểu cả cách nâng đồ cho nhân vật, cho tướng phụ và cho tọa kị, điều này có thể sẽ khiến người chơi dễ nản lúc đầu nhưng một khi đã hiểu rõ thì sẽ ngày càng thấy hút và khó có thể dứt ra được.

Soái Vương - Bóc tách điểm mạnh, yếu của tựa game tiêu điểm tuần qua 6

Trên đây là những điểm mạnh và điểm yếu mà chúng tôi đã tổng hợp được sau khi chơi được gần một tuần.

Trang chủ: https://sv.vtcgame.vn

Fanpage: https://fb.com/soaivuong

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản