Webgame Soái Vương: Bản lĩnh anh hùng thời loạn sở hữu 3 trong 1

“Soái Vương – Anh hùng thời loạn” sở hữu cả 3 chế độ chơi phổ biến nhất nhất hiện nay là MOBA, RPG, SLG. Đã đến lúc game thủ phải nhìn nhận lại về Webgame.

Người đăng: Ngày đăng: 01/05/2016 Tin game
Soái Vương

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Soái Vương

“Soái Vương – Anh hùng thời loạn” sở hữu cả 3 chế độ chơi phổ biến nhất nhất hiện nay là MOBA, RPG, SLG. Đã đến lúc game thủ phải nhìn nhận lại về Webgame.

Nếu ví người chơi là những thực khách khó tính và thị trường game chính là một nồi “Lẩu thập cẩm” cũng không hề sai. Những tựa game na ná theo các trường phái khác nhau ồ ạt mở cửa, khiến người chơi không biết phải ăn món nào. Vậy làm sao để người chơi có thể thưởng thức được nhiều món ngon nhất cùng một lúc? Soái Vương đã làm được điều đó.

Có lẽ Soái Vương là một game hiếm hoi sở hữu một-cách-tử-tế cả 3 chế độ chơi phổ biến nhất hiện nay là MOBA, RPG và SLG. Đúng như tên gọi “Soái Vương”, đã đến lúc Ông Vua phải quy giang sơn về một mối.

Chế độ MMORPG

Tất nhiên phong cách chính của Soái Vương vẫn là thể loại game nhập vai MMORPG. Dưới góc nhìn của chúng tôi, chỉ tính riêng bộ skill PK thì Soái Vương đã nhỉnh hơn các game đồng hạng một bậc. Hãy cùng chúng tôi làm một số phân tích nhỏ.

Soái Vương sở hữu tổng cộng 8 Skill PK trong khi game thông thường chỉ có 4, cách Build nhân vật mang dáng dấp của các game Võ Lâm còn hiệu ứng Buff và đánh tầm rộng lại mang phong cách đồ họa cực kì ấn tượng từ các game nhập vai Châu Âu, tạo nên một cảm giác vô cùng hài hòa và mãn nhãn.
Webgame Soái Vương: Bản lĩnh anh hùng thời loạn sở hữu 3 trong 1 0
 

Bên cạnh đó mỗi lớp nhân vật của Soái Vương cũng sở hữu những Skill vô cùng phong phú và độc đáo như Quăng xích, tàng hình… có thể giúp người chơi lật ngược ván cờ trong các cuộc PK đẫm máu.

Webgame Soái Vương: Bản lĩnh anh hùng thời loạn sở hữu 3 trong 1 1

Chế độ MOBA

Trong Soái Vương, chế độ mang dáng dấp MOBA chính là các hoạt động “Thủ thành”. Cũng giống với các game MOBA huyền thoại như Dota hay LOL, kẻ thù sẽ đến từ 3 cửa và bạn phải chống lại tất cả đám lính đó. Chỉ có một khác biệt nhỏ, đó là ở Soái Vương bạn sẽ phải một mình “Cân” cả 3 cửa, bởi vậy đây không chỉ là MOBA thông thường mà còn phải sử dụng tới rất nhiều kĩ năng PK của chế độ RPG, đây là điểm mà một fan MOBA như tôi thấy rất tò mò, không biết cảm giác đánh MOBA theo kiểu RPG sẽ như thế nào!

Chế độ SLG

Ở chế độ Đánh theo lượt-SLG, người chơi sẽ không phải dùng tới các kĩ năng PK “Chân tay” như ở hai chế độ trên nữa mà đây là lúc “Não bộ” lên ngôi. Hệ thống tướng phụ sẽ là nhân vật chính trong chế độ chơi này.

Webgame Soái Vương: Bản lĩnh anh hùng thời loạn sở hữu 3 trong 1 2

 

Cũng giống như các Hoàng đế thời xưa, công việc của bạn “chỉ là” chọn ra 5 tướng tài để tham gia đội hình thi đấu. Hệ thống tướng sẽ phân theo từng hệ và mỗi tướng lại có skill Tank, Buff khác nhau nên người chơi sẽ tha hồ sáng tạo nên “Dream team” của mình.

Webgame Soái Vương: Bản lĩnh anh hùng thời loạn sở hữu 3 trong 1 3

Chưa biết món ăn của Soái Vương có thể làm hài lòng tất cả thực khách khó tính không, nhưng chúng tôi biết chắc chắn có hàng chục ngàn game thủ đang sẵn sàng chờ Soái Vương tại trang Fanpage rồi. Chỉ còn 5 ngày nữa thôi, chúng ta hãy cùng đón xem.

Webgame Soái Vương: Bản lĩnh anh hùng thời loạn sở hữu 3 trong 1 4

Nếu bạn chưa biết thì Soái Vương là webgame 3D sẽ được ra mắt vào 6/5 tới đây. Với ưu thế về đồ họa cũng như gameplay đa phong cách, gây ấn tượng cực mạnh với hệ thống PK tinh xảo. Tuy chỉ sở hữu 3 class nhân vật: Sí Viêm, Linh Phong và Lôi Ảnh nhưng việc mỗi lớp nhân vật sở hữu một bộ kỹ năng chuyên biệt sẽ là điểm nhấn trong hệ thống PK. 6 kỹ năng cho mỗi lớp nhân vật với những hiệu ứng, chỉ số sát thương khác nhay là một con số ấn tượng đối với những tin đồ đam mê “PK đến chết”.

Webgame Soái Vương: Bản lĩnh anh hùng thời loạn sở hữu 3 trong 1 5

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ