Soái Ca Truyền Thuyết mobile cập bến Việt Nam

Game mobile online nhập vai Soái Ca Truyền Thuyết sắp được NPH SohaGame cho ra mắt làng game Việt ngay trong tháng 1/2017 này.

Người đăng: Ngày đăng: 03/01/2017 Tin game
Soái Ca Truyền Thuyết

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Soái Ca Truyền Thuyết

Theo thông tin 2Game vừa ghi nhận được thì game mobile online nhập vai Soái Ca Truyền Thuyết sắp được NPH SohaGame cho ra mắt làng game Việt ngay trong tháng 1/2017 này.

Soái Ca Truyền Thuyết là trò chơi hiếm hoi được coi là MMORPG tái hiện một thế giới tiên hiệp hoàn mỹ nhờ vào nền tảng đồ họa đẹp mắt, giúp người chơi có được trải nghiệm tuyệt vời cùng gameplay đơn giản, hấp dẫn đến từng centimet.

Soái Ca Truyền Thuyết mobile cập bến Việt Nam 0

Bước chân vào Soái Ca Truyền Thuyết, game thủ sẽ được cuốn vào cốt truyện mang hơi hướng ngôn tình nhưng không kém phần bi thương xoay quanh bốn môn phái chính là Vô Ảnh, Phi Vũ, Vân Linh, Phá Lang. Bốn nhân vật đại diện cho bốn tính cách khác nhau và hệ thống kỹ năng chiến đấu đa dạng để người chơi tùy ý lựa chọn và kết hợp cho phù hợp với sở thích bản thân.

Soái Ca Truyền Thuyết mobile cập bến Việt Nam 1

Bên cạnh sự phân biệt môn phái, trò chơi đưa ra hệ thống phe phái bao gồm: Tiên Phủ, Ma Điện và Linh Sơn. Người chơi có thể tự lý lựa chọn một bên và bắt đầu hành trình tu tiên của mình. Điều đáng chú ý là việc lựa chọn phe phái sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến các tính năng PK dã ngoại, bang phái, hay thậm chí là kết hôn cùng nhiều dạng gameplay tương tác hoạt động khác.

Soái Ca Truyền Thuyết mobile cập bến Việt Nam 2

Soái Ca Truyền Thuyết mobile cập bến Việt Nam 3

Điểm đặc biệt nhất của trò chơi chính là mở ra một thế giới tiên hiệp rộng lớn, chơi mãi không hết nhưng vẫn đảm bảo không bị “bội thực” bởi tính năng. Với cấp độ giới hạn lên tới…2000 level, 29 pet, 44 thú cưỡi và kho thời trang đồ sộ không chỉ là miền đất hứa dành cho những cô nàng thích làm đẹp mà còn là nơi để các anh chàng game thủ trải nghiệm trọn vẹn quá trình tu tiên và thành tiên giống như các bộ tiểu thuyết và phim cùng thể loại.

Soái Ca Truyền Thuyết mobile cập bến Việt Nam 4

Soái Ca Truyền Thuyết mobile cập bến Việt Nam 5

Bên cạnh đó, Soái Ca Truyền Thuyết còn hội tụ đầy đủ các tính năng kinh điển của dòng game nhập vai như: giao dịch trực tiếp, kết hôn sinh con, hệ thống sư đồ, PK liên server, PK nhiều trạng thái không sợ rớt đồ, PvP bảng xếp hạng, bang chiến… cùng với hệ thống thời trang cực kỳ đẹp mắt, thú cưỡi và pet được đầu tư thiết kế cực kỳ chi tiết, chỉ muốn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hóng game tại https://www.facebook.com/soaicatruyenthuyet/

Soái Ca Truyền Thuyết mobile cập bến Việt Nam 6

Soái Ca Truyền Thuyết mobile cập bến Việt Nam 7

Soái Ca Truyền Thuyết mobile cập bến Việt Nam 8

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc