So sánh hai loại súng trong PUBG Mobile 2.1 -vLynx AMR và AWM

Trước khi Lynx AMR xuất hiện, AWM là súng SR tốt nhất. Khi xuất hiện đối thủ nặng ký, game thủ PUBG Mobile nên lựa chọn loại súng nào.

Người đăng: Ngày đăng: 10/08/2022 Tin game
PUBG Mobile

Sinh tồn / Game mobile

Nhà phát hành:

PUBG Mobile

Trước khi Lynx AMR xuất hiện, AWM là khẩu súng SR tốt nhất. Khi xuất hiện đối thủ nặng ký như vậy, chúng ta nên lựa chọn loại súng nào cho phù hợp. Hãy cùng 2game đi tìm hiểu và so sánh một số thông số của hai khẩu súng PUBG Mobile này nhé!

1. Sát thương

AMR có điểm truy cập cao hơn AWM một chút. Nhưng khoảng cách không lớn lắm. Kiểm tra điểm nhấn của ARM và AWM ở cấp chính.

Điểm sát thươngLynx AMRAWM
Đầu315300
Ngực162,5156
Tay và chân59.457
Tay và chân35,634,2

Sát thương của Lynx AMR cao hơn 4% so với AWM không thể tạo ra sự khác biệt vì cả hai khẩu súng này đều có thể giết một người chơi đội mũ bảo hiểm cấp 3 chỉ trong một lần bắn. 

So sánh hai loại súng trong PUBG Mobile 2.1 -vLynx AMR và AWM 0

2. Vận tốc đạn

Tốc độ đạn rất quan trọng đối với súng bắn tỉa. Tốc độ đạn càng cao, SR càng hoạt động tốt. AWM có sơ tốc đạn lý tưởng là 945m/s, đây là tốc độ cao nhất trước bản cập nhật 2.1. Sơ tốc đầu đạn của Lynx AMR là 1100m/s. Đó là tốc độ đạn cao nhất cho đến nay. Tốc độ cao hơn có nghĩa là đạn rơi thấp hơn, hoạt động tốt hơn trong chiến đấu tầm xa. Hơn nữa, nếu cả hai khẩu súng này bắn cùng lúc, viên đạn của AMR sẽ trúng mục tiêu sớm hơn.

So sánh hai loại súng trong PUBG Mobile 2.1 -vLynx AMR và AWM 1

3. Đạn dược

Cả AMR và AWM đều sử dụng các loại đạn độc đáo chỉ xuất hiện trong airdrop. Cụ thể, Lynx AMR có 10 viên đạn .50 ACP và AWM đi kèm 25 viên đạn .300 Magnum.

Nếu bạn sử dụng hết số đạn này, chỉ cần ném những khẩu SR này đi vì chúng sẽ trở nên vô dụng cho đến khi bạn tìm thấy đợt airdrop tiếp theo với những khẩu súng này. Vì vậy, về cơ số đạn, AWM tốt hơn AMR.

So sánh hai loại súng trong PUBG Mobile 2.1 -vLynx AMR và AWM 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Bản cập nhật Livik PUBG Mobile 2.0 có những gì hay ho?

4. Tệp đính kèm

AWM cũng có nhiều khe cắm tệp đính kèm hơn so với súng bắn tỉa mới Lynx AMR. Lynx AMR chỉ có một khe dành cho phạm vi từ hình ảnh Holographic đến phạm vi 8x. AWM có tối đa năm vị trí đính kèm cho phạm vi, cổ phiếu, mag, mõm và một khung cảnh được che khuất. Nếu súng có nhiều khe tùy chỉnh hơn, nó có thể ổn định và đáng tin cậy hơn với đầy đủ các phụ kiện tốt nhất.

So sánh hai loại súng trong PUBG Mobile 2.1 -vLynx AMR và AWM 3

5. Tốc độ bắn

Súng bắn tỉa Lynx AMR mới có thể tiếp tục phạm vi giữa các lần bắn. Nó có độ trễ 1,37 giây giữa hai lần chụp. Khi sử dụng AWM bắn tỉa cũ, người chơi cần phải nạp đạn giữa hai lần bắn. Vì vậy, khoảng cách cũng dài hơn là 2,32 giây. Nhưng khi bạn cần nạp lại một lượng đạn đầy đủ, AWM có thể nạp lại nhanh hơn nếu bạn gắn một khẩu súng rút nhanh. 

So sánh hai loại súng trong PUBG Mobile 2.1 -vLynx AMR và AWM 4

6. Khả năng đặc biệt

Lynx AMR có khả năng xuyên giáp đặc biệt trong khi AWM không có khả năng đặc biệt nào. AMR là khẩu súng duy nhất trong PUBG Mobile có thể bắn xuyên xe tải bọc thép BRDM và tất cả các phương tiện trong game. Vì vậy, Lynx AMR vẫn là sự lựa chọn tốt hơn AWM.

Tải về trên Android – iOS

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc