Số người chơi Kiếm Vũ nhiều gấp 3 lần dân số Sài Gòn

Kiếm Vũ là tựa game khá mới tại thị trường Trung Quốc nhưng đã đạt được không ít thành tựu đáng nể.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2016 Tin game
Kiếm Vũ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Vũ

Kiếm Vũ là tựa game khá mới tại thị trường Trung Quốc nhưng đã đạt được không ít thành tựu đáng nể. Cùng điểm qua một vài con số ấn tượng trước khi tựa game này được ra mắt chính thức tại Việt Nam.

Kiếm Vũ là webgame 2D thể loại nhập vai với bối cảnh, cốt truyện dựa trên tác phẩm điện ảnh nổi tiếng Kiếm Vũ Giang Hồ của đạo diễn Ngô Vũ Sâm. Từ những ngày đầu xuất hiện, Kiếm Vũ nhận được nhiều kỳ vọng và trông chờ từ cộng đồng game thủ tại thị trường bản địa. Thêm vào đó, thông tin Đường Yên trở thành gương mặt đại diện của sản phẩm cũng thu hút sự quan tâm không nhỏ của giới truyền thông.

Chính thức ra mắt vào 16/12/2015, Kiếm Vũ đã không làm người chơi thất vọng. Chỉ vài tuần sau ngày ra mắt, tựa game này nhận được giải thưởng Vàng từ cổng game uy tín 07073. Sau 5 tháng, Kiếm Vũ đã có hơn 35 triệu người chơi với hơn 2 triệu bang hội. Con số bang hội khổng lồ này cũng cho thấy tính cộng đồng là một trong những yếu tố được quan tâm của game.

Số người chơi Kiếm Vũ nhiều gấp 3 lần dân số Sài Gòn 0

Không như những tựa game khác, phải rất lâu sau khi ra mắt tại thị trường bản địa thì game thủ Việt mới có thể sờ tận tay bản Việt hóa hoàn chỉnh. Chỉ sau vài tháng thành công vang dội, Kiếm Vũ đã được đưa về Việt Nam đang trong quá trình Việt hóa để có thể đến tay game thủ sớm nhất. Hãy cùng chờ đón webgame chuẩn từ đồ họa đến PK này nhé!

Tham gia cộng đồng Kiếm Vũ tại https://www.facebook.com/kiemvu.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ