Số đông game thủ Giang Hồ Chi Mộng đang PK gắt gao giành lấy Ỷ Thiên Kiếm

NPH Funtap có vẻ rất hiểu được tâm ý của game thủ Giang Hồ Chi Mộng khi nhá hàng rất nhiều quà tặng chất lượng dành cho giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm mùa 2.

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2020 Tin game
Giang Hồ Chi Mộng

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Giang Hồ Chi Mộng

NPH Funtap có vẻ rất hiểu được tâm ý của game thủ Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm khi nhá hàng rất nhiều quà tặng chất lượng dành cho giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm mùa 2.

Là bom tấn kiếm hiệp tiên phong của thập kỷ mới, được thai nghén bởi Funtap nên không quá ngạc nhiên khi Giang Hồ Chi MộngTuyệt Thế Võ Lâm lại được lòng game thủ Việt nhiều tới vậy!

Với gameplay hội tụ tinh túy của các huyền thoại làng game Việt, trò chơi đã nhận không ít lời ca ngợi từ giới game thủ lẫn các chuyên môn khi chính thức ra mắt sau dịp Tết Nguyên Đán vừa rồi. Đây cũng là tựa game kiếm hiệp mà đại gia Louis Vuitton “chọn mặt gửi vàng”, đồng hành trong suốt thời gian qua.

Số đông game thủ Giang Hồ Chi Mộng đang PK gắt gao giành lấy Ỷ Thiên Kiếm 0
Nhân vật trong Giang Hồ Chi Mộng của LouisVuitton là nhân vật đầu tiên cán mốc Vip 14, đồng thời đang nắm giữ vô số top 1 của các bảng xếp hạng

Thì được biết trong tháng 4 và tháng 5/2020 tới đây, Giang Hồ Chi Mộng Mobile liên tiếp mang tới chuỗi sự kiện đặc sắc dành cho số đông người chơi với cơ cấu giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng. Đặc biệt trong đó phải kể tới hoạt động Hoa Sơn Luận Kiếm mùa giải thứ 2 với phần thưởng là Ỷ Thiên Kiếm được NPH Funtap chế tác độc quyền dành tặng cho Võ Lâm Minh Chủ.

Số đông game thủ Giang Hồ Chi Mộng đang PK gắt gao giành lấy Ỷ Thiên Kiếm 1
Hàng triệu game thủ đang tranh đấu gắt gao để giành lấy Ỷ Thiên Kiếm.
Số đông game thủ Giang Hồ Chi Mộng đang PK gắt gao giành lấy Ỷ Thiên Kiếm 2
Số đông game thủ Giang Hồ Chi Mộng đang PK gắt gao giành lấy Ỷ Thiên Kiếm 3
Ỷ Thiên Kiếm được đặt trong hộp – cả 2 đều được chế tác độc quyền theo phong cách kiếm hiệp đặc trưng – chỉ cần nhìn qua là bất kỳ ai cũng cảm thấy muốn sở hữu.

Là tựa game “con cưng” của NPH Funtap chẳng trách Giang Hồ Chi Mộng Mobile lại nhận được sự đầu tư mạnh mẽ tới vậy! Đây cũng là lý do mà cộng đồng game thủ kiếm hiệp hoàn toàn có thể gửi trọn niềm tin vào trò chơi, nơi mỗi phút giây đều sẽ trở thành những hành trình huyền thoại.

Trang chủ: https://gianghochimong.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp