SNK hợp tác cùng Tencent sắp ra mắt game mobile Metal Slug Code: J

Là một trò chơi arcade kinh điển được game thủ Việt gọi là Rambo Lùn, Metal Slug Code: J mang phong cách bắn súng kinh điển với IP chính chủ.

Người đăng: Ngày đăng: 29/06/2020 Tin game

Là một trò chơi arcade kinh điển được game thủ Việt gọi là Rambo Lùn, Metal Slug Code: J mang phong cách bắn súng kinh điển với IP chính chủ.

Nếu bạn chưa biết thì Metal Slug là series bắn súng 2D kinh điển ra mắt lần đầu vào những năm 90. Series này phát triển trên cả nền tảng console, di động và có nhiều phần cũng như các bản spin-off. Thương hiệu này gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ game thủ 8x, 9x Việt Nam thường được gọi với cái tên thân mật là Rambo Lùn.

SNK hợp tác cùng Tencent sắp ra mắt game mobile Metal Slug Code: J 0

Mới đây, Tencent Games mà cụ thể là Timi Studios – đội ngũ có kinh nghiệm phát triển những tựa game bom tấn như Contra Returns, ROV, Call of Duty Mobile, Saint Seiya Awakening đã hợp tác cùng SNK Playmore – cha đẻ của Metal Slug để chuẩn bị cho ra mắt tựa game mobile Metal Slug Code: J.

SNK hợp tác cùng Tencent sắp ra mắt game mobile Metal Slug Code: J 1

Đi kèm theo thông tin cực hot đó chính là đoạn trailer hoành tráng khiến người chơi đứng ngồi không yên. Bạn sẽ bắt gặp các nhân vật cổ điển nguyên bản bao gồm Marco Rossi, Eri Kasamoto, Tarma Roving và Fiolina Germi. Được chiêm ngưỡng khả năng “nả đạn” của loạt vũ khí quen thuộc, Boss kinh điển của Metal Slug.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tom and Jerry Chase Mobile chính thức ra mắt game thủ Đông Nam Á

Bên cạnh đó, hệ thống điều khiển cũng mượt mà, linh hoạt và phù hợp với lối chơi trên di động. Người chơi sẽ có thể điều khiển chuyển động của nhân vật thông qua cần điều khiển ảo ở phía bên trái màn hình trong khi phía bên phải màn hình sẽ có các nút để nhảy, bắn và sử dụng các kỹ năng.

SNK hợp tác cùng Tencent sắp ra mắt game mobile Metal Slug Code: J 2

Là một trong những thương hiệu arcade tuyệt vời và phù hợp hoàn hảo để chơi trên thiết bị di động, đội ngũ phát triển game rất tự tin sẽ tạo ra một tựa game tuyệt vời với những trải nghiệm đầy kích thích theo phong cách bắn súng kinh điển của huyền thoại Rambo Lùn.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật