Smash Legends – Game hành động chiến đấu 3D sắp ra mắt bản mobile

Line Games sẽ phát hành Smash Legends cho các thiết bị iOS và Android vào cuối năm nay, riêng bản PC sẽ dưới dạng truy cập sớm.

Người đăng: Ngày đăng: 21/01/2021 Tin game

Line Games sẽ phát hành Smash Legends cho các thiết bị iOS và Android vào cuối năm nay, riêng bản PC sẽ dưới dạng truy cập sớm.

Smash Legends sẽ ra mắt phiên bản soft-launch cho mobile, sau đó dần dần hoàn thiện bản đầy đủ và sẽ có hỗ trợ chơi chéo giữa iOS, Android và PC.

Smash Legends - Game hành động chiến đấu 3D sắp ra mắt bản mobile 0

Trong Smash Legends Mobile, người chơi sẽ được tham gia vào những trận chiến kéo dài 3 phút, nơi bạn phải loại đối thủ của mình khỏi vòng đấu trường. Đội phát triển game cũng thiết kế một bộ điều khiển trực quan có thể chuyển đổi tốt giữa PC và thiết bị di động, ngay cả những người chơi không quen thuộc với thể loại đấu trường cũng sẽ dễ dàng làm quen và kiểm soát được.

Smash Legends - Game hành động chiến đấu 3D sắp ra mắt bản mobile 1

Game cũng mang đến nhiều chế độ chơi khác nhau bao gồm 1vs1, 3vs3 và chế độ battle royale 8 người chơi. Qua đó đem lại cho người chơi nhiều sự lựa chọn phù hợp với phong cách chiến đấu yêu thích.

Có thể bạn muốn xem thêm: BlazBlue Alternative: Dark War – Game đỉnh Nhật Bản ra mắt trong tháng 2

Smash Legends đã có chương trình Thử nghiệm nhóm cộng đồng vào tháng 5 năm 2020 và có vẻ như bản soft-launch sắp phát hành sẽ đồng phiên bản với bản thử nghiệm nhưng cách chơi và chế độ được cải thiện hơn sau khi được góp ý bởi người chơi.

Smash Legends - Game hành động chiến đấu 3D sắp ra mắt bản mobile 2

Theo thông tin chính thức, Smash Legends sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2021 cho iOS, Android và Steam Early Access với hỗ trợ chơi chéo. Tuy nhiên chưa có thêm chi tiết về việc tựa game này có phát hành miễn phí và sẽ ra mắt toàn cầu hay không.

Fanpage: https://www.facebook.com/SmashLegendsGL

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA