Slither.io – Tựa game “Rắn săn mồi phiên bản Web” đang sốt với game thủ Việt Nam

Trên thực tế, lối chơi trong Slither.io có phần khá giống với trò chơi "Rắn Săn Mồi - Snake" vốn quen thuộc với game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 18/05/2016 Tin game

Trên thực tế, lối chơi trong Slither.io có phần khá giống với trò chơi “Rắn Săn Mồi – Snake” vốn quen thuộc với game thủ Việt.

Mới đây, rất nhiều game thủ Việt đang cùng chuyền tay nhau tựa game “Rắn Săn Mồi phiên bản Web” Slither.io. Được biết, đây là tựa game casual tiếp theo Agar.io mới được phát hành.

Slither.io - Tựa game

Trên thực tế, lối chơi trong Slither.io có phần khá giống với trò chơi “Rắn Săn Mồi – Snake” vốn quen thuộc với game thủ Việt. Trong game, người chơi sẽ được điều khiển một chú rắn, di chuyển theo hướng trỏ chuột và cố gắng ăn mồi để tăng kích cỡ.

Tuy nhiên, thay vì cố gắng chú rắn của mình không bị đâm vào bản thân hay đâm vào tường thì trong Slither.io, người chơi lại cố gắng để không bị đâm vào… người khác. Thật vậy, đa phần người chơi sẽ đều chỉ bị chết do đâm phải người chơi khác mà thôi.

Slither.io - Tựa game

Slither.io - Tựa game

Giống như Agar.io, Slither.io là một Webgame có nội dung casual, Multi-Player và cho phép các người chơi cùng nhau tìm cách “triệt hạ” đối thủ. Dẫu vậy, thành quả cuối cùng của game vẫn sẽ chỉ là vỗ béo chú rắn của mình, qua đó được đứng đầu bảng xếp hạng mà thôi.

Với những ai quan tâm, các bạn có thể chơi thử tựa game này tại: http://slither.io/

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật