Slime Rush – Game vượt chướng ngại vật siêu đáng yêu sắp ra mắt

Nhà phát triển game mobile nổi tiếng Crescent Moon Games vừa công bố tựa game mới sắp ra mắt cho cả Android và iOS với tên gọi Slime Rush.

Người đăng: Ngày đăng: 12/12/2020 Tin game

Nhà phát triển game mobile nổi tiếng Crescent Moon Games vừa công bố tựa game mới sắp ra mắt cho cả Android và iOS với tên gọi Slime Rush.

Dù chưa xác nhận thời gian cụ thể nhưng Slime Rush vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ. Theo như giới thiệu tổng quan, đây là một tựa game mobile platformer trông cực kỳ đáng yêu được tạo ra bởi nhà phát triển độc lập Itey.

Slime Rush - Game vượt chướng ngại vật siêu đáng yêu sắp ra mắt 0

Trong game Slime Rush, người chơi sẽ điều khiển một quả bóng nhỏ di chuyển qua các chướng ngại vật có màu sắc sặc sỡ. Hệ thống điều khiển khá đơn giản với những chuyển động cơ bản như lách trái phải, nhảy thường, nhảy 2 lần.

Slime Rush - Game vượt chướng ngại vật siêu đáng yêu sắp ra mắt 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Frak Attack – Game hành động phòng thủ tháp đồ họa sống động ra mắt trên iOS

Ngoài việc điều hướng để tránh các mối nguy hiểm trong mỗi cấp độ của game vượt chướng ngại vật Slime Rush Mobile, người chơi còn có thể tìm các biện pháp để gia tăng sức mạnh nhằm vượt qua được màn chơi đó. Ví dụ, bạn có thể ăn những quả bóng có kích thước lớn xuất hiện ngẫu nhiên trên đường đi để làm tăng tốc độ cho quả bóng nhỏ mình đang điều khiển.

Slime Rush - Game vượt chướng ngại vật siêu đáng yêu sắp ra mắt 2
Slime Rush - Game vượt chướng ngại vật siêu đáng yêu sắp ra mắt 3

Slime Rush chắc chắn sẽ được so sánh với hiện tượng Summer Fall Guys năm 2020 ở bản chất màu sắc tươi sáng và toàn bộ thiết lập Total Wipeout mà nhà phát triển đã chọn. Tuy nhiên, tựa game này phát triển theo hướng là một game chơi đơn, người chơi phải chinh phục độ khó của từng màn chơi thay vì là đánh bại những người chơi khác.

Theo dõi những thông tin mới nhất về game Slime Rush tại 2game.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở