Slay the Spire – Game xây dựng bộ bài roguelike sẽ cập nhật phiên bản Android

Năm ngoái, game thẻ bài chiến thuật roguelike Slay the Spire đã ra mắt iOS và tháng tới Humble Games sẽ phát hành phiên bản cho Android.

Người đăng: Ngày đăng: 30/01/2021 Tin game

Năm ngoái, Slay the Spire tựa game thẻ bài chiến thuật roguelike đã ra mắt iOS và trong tháng tới Humble Games sẽ phát hành phiên bản cho Android.

Slay the Spire là một tựa game chiến thuật tạo 1 bộ bài được phát hành lần đầu tiên trên PC vào năm 2019. Kể từ đó, tựa game này đã trở thành game có ảnh hưởng lớn trong thể loại phụ roguelike tạo bộ bài. Đã có không ít những game tương tự lấy cảm hứng từ tựa game này đã được phát triển.

Slay the Spire - Game xây dựng bộ bài roguelike sẽ cập nhật phiên bản Android 0

Người chơi Slay the Spire sẽ chiến đấu chống lại quái vật bằng cách chơi bài. Càng vượt qua nhiều thử thách, số lượng thẻ bài trong tay bạn sẽ càng nhiều hơn. Thỉnh thoảng, người chơi còn được lựa chọn thẻ để thêm vào bộ bài. Lúc đó, bạn cần tính toán để tìm ra những sự kết hợp hiệu quả, mang đến những đòn đánh xoay chuyển tình thế.

Slay the Spire - Game xây dựng bộ bài roguelike sẽ cập nhật phiên bản Android 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Secret Of Elysium hút hồn game thủ với đồ họa và lối chơi độc đáo

Ngoài việc thu thập các thẻ bài, người chơi còn phải thu thập những Relics mạnh mẽ, giúp gia tăng sức mạnh cho bộ bài bạn đang sở hữu thông qua các tương tác hỗ trợ. Mặc dù có những Relics còn đắt hơn vàng, không thể mua được, tuy nhiên khi được sự hỗ trợ của chúng bộ bài của bạn sẽ khiến các đối thủ khác phải dè chừng.

Slay the Spire - Game xây dựng bộ bài roguelike sẽ cập nhật phiên bản Android 2
Slay the Spire - Game xây dựng bộ bài roguelike sẽ cập nhật phiên bản Android 3

Slay the Spire sẽ sớm có sẵn trên Google Play vào ngày 3/2/2021. Trong khi đó, ngay từ bây giờ, nếu muốn trải nghiệm tựa game chiến thuật thẻ bài vô cùng cuốn hút này có thể tải xuống từ App Store.

Tải game Slay the Spire cho Android – iOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam