Sky Combat Mobile – Trở thành bá chủ bầu trời theo cách riêng của bạn

Sky Combat Mobile là tựa game lái máy bay hấp dẫn đưa game thủ nhập vai phi công và điều khiển những chiến đấu cơ hiện đại nhất hành tinh.

Người đăng: Ngày đăng: 08/01/2021 Tin game

Sky Combat Mobile là tựa game lái máy bay hấp dẫn đưa game thủ nhập vai phi công và điều khiển những chiến đấu cơ hiện đại nhất hành tinh.

Được phát triển bởi Azur Interactive Games, Sky Combat Mobile là tựa game giả lập lái máy bay vô cùng chân thực dành cho game thủ mobile. Thậm chí với những game thủ đã từng kinh qua Microsoft Flight Simulator, Cao Bồi Không Gian… thì Sky Combat Mobile không chỉ đem tới cảm giác tự do bay lượn trên trời cao mà còn đưa game thủ vào những trận không chiến nghẹt thở đòi hỏi kỹ năng và phản xạ cực cao.

Sky Combat Mobile - Trở thành bá chủ bầu trời theo cách riêng của bạn 0

Sở hữu đồ họa 3D vô cùng chân thật và sắc nét, Sky Combat ngay lập tức chiếm lấy cảm tình của game thủ ngay từ những giây phút cất cánh đầu tiên. Thậm chí tựa game này còn mô phỏng chân thật từ màu sơn đến thiết kế buồng lái của những chiến đấu cơ nổi tiếng thế giới hiện nay như F 22 Raptor, Mig 21, Mirage 3…

Sky Combat Mobile - Trở thành bá chủ bầu trời theo cách riêng của bạn 1

Bên cạnh sự chân thật trong khâu chuẩn bị thì bầu trời với những tia sáng huyền ảo khi thì nắng gắt chiếu thẳng vào mắt phi công, khi thì hiền hòa soi rọi đồi núi, thành phố rộng lớn bên dưới chính là ưu điểm lớn nhất của Game. Thậm chí độ chi tiết của Sky Combat còn thể hiện rõ qua hiệu ứng khói lửa bom đạn giữa bầu trời xanh hoặc đêm đen huyền ảo. Tất cả những cảnh quan chiến trường được thiết kế cực kỳ sinh động, đa dạng để hòa nhịp cùng tiếng đạn 20 ly xé gió hoặc một quả tên lửa khổng lồ đuổi theo sau game thủ vẽ nên bức tranh khổng lồ về chiến trường trên 9 tầng mây.

Sky Combat Mobile - Trở thành bá chủ bầu trời theo cách riêng của bạn 2

Thậm chí độ chi tiết của game còn thể hiện rõ bằng sự khác biệt của từng dòng máy bay hiện đại nhất của từng quốc gia như F22 của Mỹ. MiG của Nga… Mỗi chiếc máy bay khi cất cánh đều đem đến sự khác biệt từ tiếng gầm của động cơ đến tốc độ siêu thanh của chúng như ngoài đời thật.

Sky Combat Mobile - Trở thành bá chủ bầu trời theo cách riêng của bạn 3

Đặc biệt không chỉ tận dụng kỹ năng phi công của mình, game thủ cũng cần trau dồi thêm kiến thức hàng không cũng như khí động học để nâng cấp động cơ và vũ khí của máy bay. Khi trình độ bay ngang nhau thì một chút kiến thức hàng không cũng như kinh nghiệm nâng cấp thôi cũng có thể là yếu tố quan trọng quyết định thành bại, sự sống và cái chết của người phi công trên độ cao hơn 11.000 mét.

Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin và tải game tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/AzurGamesOfficial
Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10