Sky: Children of the Light vượt qua 50 triệu lượt tải xuống

Sky: Children of the Light - tựa game phiêu lưu được phát hành bởi thatgamecompany đã đạt được thành tựu đáng nể khi vượt qua 50 triệu lượt tải.

Người đăng: Ngày đăng: 07/10/2020 Tin game

Sky: Children of the Light – tựa game phiêu lưu được phát hành bởi thatgamecompany đã đạt được thành tựu đáng nể khi vượt qua 50 triệu lượt tải.

Sau khi các nhà phát triển phát hành phần mới nhất của Sky: Children of the Light có tên là Season of Prophecy thì lượt tải tăng khởi sắc. Trong phần này, người chơi sẽ được khám phá câu chuyện nguồn gốc của dân làng Sky.

Sky: Children of the Light vượt qua 50 triệu lượt tải xuống 0

Cũng trong phần này, không những mang đến cho người chơi lối chơi sâu sắc hơn trước mà còn nắm bắt được những tiết lộ xung quanh tầm nhìn của Tổ tiên. Ngoài ra, game cũng sẽ giới thiệu việc mở rộng một khu vực mới trong Isle of Dawn. Người chơi sẽ có thể khám phá Cave of Prophecies, nơi họ sẽ khám phá ra mục đích ban đầu của vị trí bí ẩn này và những điềm báo bị lãng quên khác.

Sky: Children of the Light vượt qua 50 triệu lượt tải xuống 1

Ở những nơi khác, người chơi Sky: Children of the Light Mobile sẽ gặp được Người hướng dẫn và Bốn nhà tiên tri, những người sẽ đưa ra các thử thách nhiệm vụ. Bạn sẽ phải giải quyết các Thử nghiệm của Nước, Đất, Không khí và Lửa thông qua sự giúp đỡ của những nhà tiên tri đồng thời giúp gia tăng điểm thiện cảm với họ.

Sky: Children of the Light vượt qua 50 triệu lượt tải xuống 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Island Saver – Tựa game phiêu lưu giải trí về làm sạch môi trường

Người chơi cũng sẽ nhận được bốn biểu cảm mới gồm Deep Breath, Dust Off, Balance và Chest Pound. Ngoài ra, phần mới nhất này của game Sky: Children of the Light cũng có thêm 5 mặt nạ cổ đại mới, 4 kiểu tóc mới, 3 mũ hình thú mới, 1 quần đùi mới, 1 nhạc cụ mới, 2 bản nhạc mới và 1 mặt dây chuyền theo mùa mới.

Sky: Children of the Light vượt qua 50 triệu lượt tải xuống 3

Cuối cùng, trong thời gian Halloween, người chơi có thể tham gia sự kiện Days of Mischief, diễn ra từ ngày 22 tháng 10 đến ngày 4 tháng 11 để nhận được cho mình Mũ và Áo choàng phù thủy Mischief, với các phép thuật miễn phí có sẵn.

Tải game Sky: Children of Light trên Android – IOS – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ