Skullgirls – Song đấu cùng những cô nàng bốc lửa để đoạt lấy bảo vật

Skullgirls là một trong những game hành động đối kháng cực hay bởi sự kết hợp cốt truyện hấp dẫn và những pha giao tranh dữ dội giữa những cô nàng 2D.

Người đăng: Ngày đăng: 18/09/2020 Tin game

Skullgirls là một trong những game hành động đối kháng cực hay bởi sự kết hợp cốt truyện hấp dẫn và những pha giao tranh dữ dội giữa những cô nàng 2D.

Được phát hành lần đầu tiên trên hệ thống Nintendo Switch bởi Konami, Skullgirls được mến mộ bởi nhiều người chơi bởi cốt truyện đậm chất RPG và phong cách chơi đối kháng cực kỳ đẹp mắt.

Skullgirls – Song đấu cùng những cô nàng bốc lửa để đoạt lấy bảo vật 0

Trong tựa game, người chơi sẽ được kể về vương quốc Canopy – nơi nhân loại sinh sống cùng nhiều cư dân lạ kỳ như tộc Rồng, tộc Dã Thú và tộc Người Máy Khổng Lồ.

Skullgirls – Song đấu cùng những cô nàng bốc lửa để đoạt lấy bảo vật 1

Vào 7 năm trước, thế giới rơi vào mâu thuẫn chính trị, khiến cho các vương quốc vướng vào cuộc Đại Thế Chiến. Trong đó bao gồm vương quốc Canopy, vương quốc Chess và Đế chế Gigan. Hoàng hậu Nancy của vương quốc Canopy đã tìm ra được một bảo vật nghìn năm được tạo ra bởi Tam Đại Thần Nữ Trinity mang tên Skull Heart và sử dụng điều ước hòa bình cho thế giới.

Skullgirls – Song đấu cùng những cô nàng bốc lửa để đoạt lấy bảo vật 2

Tuy nhiên, vị nữ hoàng đã bị hóa thành một quái vật Skullgirl mạnh nhất từ trước đến nay. Khiến cho ba vương quốc lập tức đình chiến và tập hợp lại để tiêu diệt con quái vật khủng khiếp đã từng là một nữ vương xinh đẹp. Điều ước của Nancy cũng đã thành hiện thực với một kết cục đau đớn tột cùng…   

Skullgirls – Song đấu cùng những cô nàng bốc lửa để đoạt lấy bảo vật 3

Từ thời điểm đó, bảo vật Skull Heart của các vị thần lưu lạc lại trong nhân gian. Cứ mỗi 7 năm, bảo vật này lại xuất hiện và muôn vạn người đều tranh giành đoạt lấy hòng thực hiện được điều ước ẩn giấu trong tim. Tuy nhiên, chỉ có những người mang ý chí mạnh mẽ nhất và thuần khiết nhất mới có thể chế ngự được sự tha hóa trở thành quái vật từ Skull Heart.

Skullgirls – Song đấu cùng những cô nàng bốc lửa để đoạt lấy bảo vật 4

Người chơi sẽ được trải nghiệm thế giới của SkullGirls thông qua những cô gái xinh đẹp bị ám nhập bởi các sinh vật ký sinh hùng mạnh. Chúng mang lại cho mỗi cô gái một thứ sức mạnh vô biên và biến ảo vô cùng đa dạng cho từng loại khác nhau. Người chơi sẽ đi theo cốt truyện và lựa chọn một trong các cô gái chiến binh để bắt đầu cuộc hành trình truy lùng Skull Heart và thực hiện điều ước cho cô nàng xinh đẹp đó.

Skullgirls – Song đấu cùng những cô nàng bốc lửa để đoạt lấy bảo vật 5

Được nhà phát hành Autumn Games, LLC chuyển thể sang nền tảng di động. Người chơi có thể dễ dàng tận hưởng một tựa game đối kháng 1vs1 ở bất cứ đâu. Người chơi còn có thể thăng cấp và tiến hóa các chiến binh của mình để khai thác toàn bộ sức mạnh của họ trong các trận chiến hoành tráng.

Skullgirls – Song đấu cùng những cô nàng bốc lửa để đoạt lấy bảo vật 6

Đặc biệt, game SkullGirls mobile còn có cơ chế xây dựng đội hình lên đến 3 thành viên khác nhau để tạo ra một chiến thuật thi đấu tuyệt vời với những người chơi khác trong chế độ xếp hạng hay đánh giao hữu với bạn bè của mình.

Skullgirls – Song đấu cùng những cô nàng bốc lửa để đoạt lấy bảo vật 7

Có thể bạn muốn xem thêm : Butter Royale – đại chiến sinh tồn bằng cách ném thực phẩm chí chóe

SkullGirls là tựa game sử dụng hình ảnh 2D với nét họa anime đáng yêu đến bốc lửa và các nhân vật đều sở hữu những bộ combo chiêu thức rất tuyệt vời. Ngoài ra, hệ thống âm thanh giao tranh, nhạc nền cùng với giọng nói từ các Seiyuu chuyên nghiệp của Skullgirls mang đến một trải nghiệm vô cùng chân thực và sống động.

Skullgirls – Song đấu cùng những cô nàng bốc lửa để đoạt lấy bảo vật 8
Skullgirls – Song đấu cùng những cô nàng bốc lửa để đoạt lấy bảo vật 9

ĐẶC SẮC CỦA SKULLGIRLS

+ Là tựa game đối kháng với nhiều combo chiêu thức đẹp mắt.
+ Bộ điều khiển đơn giản, tiện lợi.
+ Đồ họa 2D, nét vẽ dễ thương.
+ Cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn.
+ Có nhiều chế độ đánh, như: 1vs1, 3vs3, story mode, PvP xếp hạng…
+ Nhiều chức năng nâng cấp thú vị.

Tải game Skullgirls trên AndroidiOSAPK

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ