Silkroad Online Mobile mở đăng kí trước cho khu vực SEA

Vậy là ngày game thủ khu vực Đông Nam Á trong đó có cả Việt Nam được trải nghiệm Silkroad Online Mobile đã không còn xa nữa.

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2020 Tin game
Silkroad Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Silkroad Mobile

Vậy là ngày game thủ khu vực Đông Nam Á trong đó có cả Việt Nam được trải nghiệm Silkroad Online Mobile đã không còn xa nữa.

Con Đường Tơ Lụa (Silkroad Online) là một MMORPG 3D nổi tiếng cho PC từng được phát hành tại Việt Nam trong hơn 14 năm qua. Thậm chí danh tiếng của trò chơi này còn có thể sánh ngang với những tượng đài MU Online, Phong Thần Online hay Võ Lâm Truyền Kỳ.

Chính vì vậy khi hé lộ thông tin về phiên bản mobile chính chủ lại được giữ nguyên lối chơi nhập vai luyện cấp săn đồ hấp dẫn tương tự bản PC trên nền đồ họa 3D hiện đại hơn, cộng thêm một số tính năng mới cải biên để phù hợp với nền tảng di động khiến bất cứ game thủ Việt nào cũng phấn khích mong chờ.

Silkroad Online Mobile mở đăng kí trước cho khu vực SEA 0

Như đã biết thì Silkroad Online Mobile ( hay được biết đến là Con Đường Tơ Lụa Mobile) đã mở cửa cho khu vực châu Âu và châu Mỹ trước đó và khiến game thủ toàn cầu cực kỳ hài lòng với lối chơi vừa quen vừa lạ so với bản PC.

Có thể bạn muốn xem thêm: Silkroad Mobile – Con Đường Tơ Lụa bản di động sẽ hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt

Không dừng lại ở đó, thương hiệu có tiếng lâu năm này dự định mở rộng thị trường sang khu vực Đông Nam Á với sự đầu tư và chuẩn bị kĩ lưỡng. Dễ thấy rõ nhất là họ đã hoàn thành bản Việt hóa và tuyển dụng testers Việt Nam tham gia hiệu đính ngôn ngữ trong khoảng thời gian từ 27/4 đến 6/5/2020.

Silkroad Online Mobile mở đăng kí trước cho khu vực SEA 1

Mặc dù giai đoạn test này chưa kết thúc nhưng Silkroad Online Mobile đã tiến lên giai đoạn tiếp theo là mở trang chủ, cho phép người chơi khu vực Đông Nam Á được đăng kí trước ngay từ bây giờ, báo hiệu ngày ra mắt chính thức đã không còn xa.

Trang chủ: https://www.silkroadforever.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái