Nuôi tướng bằng skill – Thứ độc lạ chỉ có trong Siêu Thần Mobile

Phải thừa nhận rằng chuỗi tính năng bồi dưỡng, phát triển tướng trong game Siêu Thần Mobile của NPH GOSU là quá sâu rộng.

Người đăng: Ngày đăng: 30/03/2020 Tin game
Siêu Thần Mobile

Đấu thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: AIVO

Siêu Thần Mobile

Với sự kết hợp phá cách từ 3 thể loại gồm Chiến thuật, Nhập vai và Thẻ tướng nên ngay từ những ngày đầu ra mắt, Siêu Thần Mobile đã “đốn gục” không ít người chơi.

Phải thừa nhận rằng chuỗi tính năng bồi dưỡng, phát triển tướng trong Siêu Thần Mobile quá sâu rộng. Chúng đưa người chơi vào trạng thái vừa mở xong cánh cửa này thì lại có ngay 1 cánh cửa khác xuất hiện.

Đặc biệt trò chơi còn áp dụng hệ thống độc lạ khi cho phép người chơi được tự do nuôi tướng bằng chính các skill Hộ thể (ma văn) và Trận hình (thiên phú, skill guild, kích duyên, thức tỉnh…) vô cùng đa dạng về mặt chỉ số lẫn dòng hiệu ứng đi cùng.

Nuôi tướng bằng skill - Thứ độc lạ chỉ có trong Siêu Thần Mobile 0

Được biết trong game mobile Siêu Thần có tổng cộng hơn 120 kỹ năng hộ thể dùng chung cho tất cả tướng và chia làm 5 dạng chuyên vai trò về HP, Công kích, Trí lực, Hộ giáp và Ma kháng. Với mỗi kỹ năng có 5 mức phẩm chất từ Thường, Tốt, Hiếm, Sử Thi đến Truyền Thuyết với chỉ số, dòng công năng tăng dần theo cấp cường hóa.

Nuôi tướng bằng skill - Thứ độc lạ chỉ có trong Siêu Thần Mobile 1
Nuôi tướng bằng skill - Thứ độc lạ chỉ có trong Siêu Thần Mobile 2
Siêu Thần Mobile cho phép bạn trải nghiệm cảm giác nhặt – tháo – lắp kỹ năng hộ thể đầy linh hoạt cho từng tướng.

Đây có thể coi là điều độc nhất vô nhị mà game Siêu Thần Mobile đem đến cho các tín đồ dòng game đấu thẻ tướng tại Việt Nam có cơ hội thử qua. Theo đó mỗi tướng giờ đây sẽ có tối đa 6 ô mang theo bộ kỹ năng hổ thể này. Vậy nên việc chọn kỹ năng nào, chuyên sát thương hay đỡ đòn sẽ là bài toán đau đầu mà mỗi game thủ cần phải suy tính kĩ.

Nuôi tướng bằng skill - Thứ độc lạ chỉ có trong Siêu Thần Mobile 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Cảm nhận Siêu Thần Mobile: Đúng chuẩn game dành cho fan cứng dòng đấu thẻ tướng

Song cũng chính nhờ việc làm này mà mỗi tướng trong game có thể giống nhau về ngoại hình, phẩm chất nhưng không có một công thức chung hay cố định nào cho hệ thống kỹ năng hộ thể sẽ áp dụng vào cả.

Nuôi tướng bằng skill - Thứ độc lạ chỉ có trong Siêu Thần Mobile 4

Cho nên giờ đây mỗi tay chơi ngoài việc chọn lựa tướng, sắp xếp đội hình và căn chỉnh thời điểm dụng skill nộ trong trận đánh ra nữa thì còn phải đoán định bộ kỹ năng hộ thể mà kẻ địch mang theo để mà khắc chế nữa.

Nuôi tướng bằng skill - Thứ độc lạ chỉ có trong Siêu Thần Mobile 5

Và đôi khi sẽ có người hiểu tướng mình ưa dùng nhất mà chọn lắp những bộ kỹ năng hộ thể phát huy được tối đa sức mạnh của nhân vật. Qua đó làm nên những pha lật kèo trong truyền thuyết kể cả là khi có sự chênh lệch về điểm lực chiến đi chăng nữa.

Trang chủ: https://sieuthan.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthan3q/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên