Siêu Thần Chiến Tướng cho phép người chơi hoán đổi vũ khí trong tíc tắc

Người chơi Siêu Thần Chiến Tướng có thể tự do đổi qua lại giữa Kiếm Sĩ và Cung Thủ ngay trong trận chiến mà chẳng cần Pause.

Người đăng: Ngày đăng: 22/03/2018 Tin game
Siêu Thần Chiến Tướng

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Siêu Thần Chiến Tướng

Mỗi trận PvP trong game mobile Siêu Thần Chiến Tướng sẽ thiên biến vạn hóa hơn nhiều lần nhờ vào thao tác điều khiển linh hoạt của người chơi như chủ động hoán đổi vũ khí, thay đổi quyền điều khiển nhân vật, tiến hành tổ hợp combo skill của các tướng…v…v…

Trong nhiều tựa game chặt chém cùng loại, bạn sẽ phải chọn class nhân vật mặc định ngay từ đầu và không thể thay đổi trong suốt quá trình chơi còn lại. Điều này khiến cho việc trải nghiệm của người chơi có phần bị thu hẹp đi nhiều. Về cơ bản, nếu như bạn đã chán việc lao vào chặt chém loạn xạ mà muốn “đổi gió” với kiểu chơi du kích, lặng thầm thì may ra là mấy tựa game offline còn có thể được, chứ còn game online là không bao giờ rồi.

Với Siêu Thần Chiến Tướng, mọi chuyện lại rất đơn giản nhờ chỉ duy nhất một nút bấm. Người chơi có thể tự do đổi qua lại giữa Kiếm Sĩ và Cung Thủ ngay trong trận chiến mà chẳng cần Pause. Đây là một chi tiết khá hay ho mà nhà phát triển đem đến cho người chơi, giúp các trận giao tranh được biến hóa hơn cả nhờ vào thao tác điều khiển của mỗi game thủ.

Siêu Thần Chiến Tướng cho phép người chơi hoán đổi vũ khí trong tíc tắc 0

Cụ thể ở góc dưới bên trái, ngay trên thanh máu có một ô nhỏ in biểu tượng của Cung Thủ. Bằng việc nhấp vào nút này, nhân vật của bạn sẽ chuyển đổi vũ khí giữa song kiếm thành cung tên. Cơ chế chiến đấu cũng sẽ thay đổi đi ít nhiều. Nếu như khi còn là Kiếm Sĩ, nhân vật sẽ tự động tả xung hữu đột giữa vòng vây quân thù thì sang Cung Thủ, bạn sẽ phải khéo léo hơn một chút.

Siêu Thần Chiến Tướng cho phép người chơi hoán đổi vũ khí trong tíc tắc 1

Cái hay khi sử dụng cung tên là bạn sẽ có khả năng đẩy lùi. Nhân vật sẽ luôn giữ một khoảng cách nhất định với kẻ địch để đảm bảo không bị “úp sọt”. Đặc biệt, mỗi lần chạm trán với Boss, để tiết kiệm được lượng HP nhất định, việc tránh xa các đòn tấn công nguy hiểm là rất cần thiết. Vào những lúc như vậy, hãy để cho các tướng phụ của bạn ra chiêu, việc né tránh và tấn công xa thì nhân vật chính sẽ lo.

Siêu Thần Chiến Tướng cho phép người chơi hoán đổi vũ khí trong tíc tắc 2

Theo nhiều game thủ đã trải nghiệm trước bản nước ngoài cho biết, chuyển đổi giữa Kiếm Sĩ và Cung Thủ là yếu tố tối quan trọng khi săn Boss. Trong một party, các bằng hữu sẽ phải phân chia vị trí rõ ràng cho từng thành viên. Người tấn công trực diện hoặc người gây sát thương từ xa.

Siêu Thần Chiến Tướng cho phép người chơi hoán đổi vũ khí trong tíc tắc 3

Một điều cần lưu ý là, khác với Kiếm Sĩ, Cung Thủ sẽ không tự động tấn công địch thủ nếu chúng không nằm trong phạm vi nhất định. Nó có nghĩa người chơi sẽ phải tự thân điều khiển nhân vật nhiều hơn, thay vì “cắm auto” cho tự đánh. Cũng giống như ngày trước chơi game nhập vai thôi, phái nào càng nhiều kỹ năng đánh tay thì càng cần phải có sự điêu luyện, nhanh nhạy để phát huy được hết sức mạnh của môn phái. Tương tự, Cung Thủ trong Siêu Thần Chiến Tướng mobile chơi cũng không dễ nhưng lại rất nguy hiểm nếu rơi vào tay đúng chủ nhân.

Hóng game tại https://www.facebook.com/sieuthan.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt