Siêu phẩm quốc chiến đình đám Xuân Thu Chiến Quốc Gamota sắp ra mắt

Xuân Thu Chiến Quốc Gamota (Xuan Thu Chien Quoc Gamota) sẽ là tựa game nhập vai quốc chiến đầy hứa hẹn và hoành tráng nhất năm 2020.

Người đăng: Ngày đăng: 17/08/2020 Tin game
Xuân Thu Chiến Quốc Gamota

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Xuân Thu Chiến Quốc Gamota

Xuân Thu Chiến Quốc Gamota (Xuan Thu Chien Quoc Gamota) sẽ là tựa game nhập vai quốc chiến đầy hứa hẹn và hoành tráng nhất năm 2020.

Không thể phủ nhận, dòng game nhập vai quốc chiến đã từng một thời là tượng đài bất khả chiến bại đối với nhiều game thủ Việt. Thời điểm đó đứng trước những người anh em với sức chiến đấu cực mạnh như kiếm hiệp, tiên hiệp, bắn súng, hành động, đối kháng,…game quốc chiến vẫn là một món ăn đặc sản khó lòng dứt bỏ.

Qua thời gian, khi người chơi càng có thêm nhiều sự lựa chọn mới lại không có một tựa game nhập vai quốc chiến mới nào đủ chất lượng, tài lực để giành lại vị trí vốn thuộc về mình, đề tài này giống như một thần khí được phong ấn, chỉ cần chọn được người kế thừa phù hợp sẽ giải phóng nguồn năng lượng mạnh mẽ không thể ngăn cản.

Siêu phẩm quốc chiến đình đám Xuân Thu Chiến Quốc Gamota sắp ra mắt 0

Và hi vọng được nhen nhóm khi mới đây NPH Gamota thả thính thông tin sắp cho ra mắt siêu phẩm quốc chiến đình đám với tên gọi Xuân Thu Chiến Quốc.

Đáng chú ý là sẽ không còn là sự cạnh tranh giữa 3 quốc gia Ngụy – Thục – Ngô theo bối cảnh Tam Quốc quen thuộc mà thay vào đó là sự đối đầu giữa 8 nước thời Xuân Thu Chiến Quốc khiến các trận chiến trở nên khốc liệt hơn, hoành tráng hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiểu Tam Quốc H5 chuẩn game chiến thuật với các đội hình thiên biến vạn hóa

Người chơi một lần nữa sẽ có cơ hội cạnh tranh vị trí đứng đầu các quốc gia, chư hầu. Không chỉ đăng quang vương vị trị vì lãnh thổ, bổ nhiệm quần thần mà còn được tự do phát động chiến tranh, chiếm đoạt các nước xung quanh, thể hiện mưu lược lẫn khả năng PK đỉnh cao.

Được biết, Xuân Thu Chiến Quốc Gamota Mobile không những có đầy đủ các tính năng, hoạt động tinh túy nhất của dòng game nhập vai quốc chiến mà còn đẩy toàn bộ lên một tầm cao mới, đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của người chơi, kể cả những người khó tính nhất.

Siêu phẩm quốc chiến đình đám Xuân Thu Chiến Quốc Gamota sắp ra mắt 1

Điển hình có thể kể đến một số điểm nhấn đáng chú ý như hệ thống Boss nhiều nhất hệ mặt trời, đồ họa 3D siêu nét với các hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn mang đậm màu sắc game quốc chiến. Trong đó, nổi bật nhất chính là tiêu chí nói không với auto, mỗi người chơi sẽ tranh giành vị thế Thiên Tử thông qua khả năng PK của bản thân tạo nên một môi trường cạnh tranh công bằng nhất hợp ý người chơi.

Bên cạnh đó còn nhiều nét đặc sắc khác hứa hẹn sẽ làm hài lòng những người yêu thích thể loại này. Với người đứng sau là một trong những NPH Game lớn tại Việt Nam như Gamota, Xuân Thu Chiến Quốc liệu sẽ đưa đề tài game quốc chiến một lần nữa trở về đỉnh cao, câu trả lời sẽ sớm có lời giải trong thời gian tới!

Fanpage: https://www.facebook.com/xuanthu.gamota/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ