Siêu phẩm Perfect World VNG rục rịch ra mắt tại Việt Nam

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã được VNG hoàn tất khâu chuẩn bị và dự sớm ra mắt game thủ Việt vào đầu quý 2/2020 tới với cái tên Perfect World VNG.

Người đăng: Ngày đăng: 12/03/2020 Tin game
Perfect World VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Perfect World VNG

Theo thông tin 2Game.vn có được thì siêu phẩm game nhập vai thế giới mở Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã được VNG hoàn tất khâu Việt hóa, xin cấp phép và dự sớm ra mắt game thủ Việt nói riêng và cộng đồng người chơi tại Đông Nam Á nói chung vào đầu quý 2/2020 tới với cái tên Perfect World VNG.

Dù thuộc thể loại MMORPG 3D chơi trên di động song Thế Giới Hoàn Mỹ MobilePerfect World VNG không tù túng và giới hạn trải nghiệm của người dùng. Thay vào đó game đưa bạn được tự do chinh phục, tự do bay lượn, làm mọi điều mình muốn trong một không gian mở vô cùng rộng lớn. Tại đây bạn có thể chọn hóa thân thành 1 trong 6 môn phái của 3 chủng tộc tồn tại lâu đời bậc nhất nơi Đại lục Hoàn mỹ để chiến đấu cho lý tưởng của bản thân.

Siêu phẩm Perfect World VNG rục rịch ra mắt tại Việt Nam 0

Có thể thấy ngay từ những giây phút đầu du nhập, Perfect World VNG đã mang lại cho người chơi những trải nghiệm cày cuốc, khám phá, phiêu lưu rất tuyệt vời. Mọi thứ được dẫn dắt và hiển thị khá tương đồng với cảm giác chơi Thế Giới Hoàn Mỹ Online trên PC năm xưa.

Siêu phẩm Perfect World VNG rục rịch ra mắt tại Việt Nam 1

Đó là chưa kể tới những tính năng kinh điển của dòng game này như Ngự kiếm phi hành, Chiến đấu trên không, hệ thống Thú cưỡi đẹp mắt, Ngoại trang rực rỡ, Cánh đa dạng và rất nhiều Bản đồ, Phó bản, Boss, Chiến trường quy mô để thử thách người chơi ở mọi ngưỡng cấp độ.

Siêu phẩm Perfect World VNG rục rịch ra mắt tại Việt Nam 2

Có thể nói, NPH VNG Games đã và đang nỗ lực hết mình với mong muốn mang đến cho game thủ Việt một sản phẩm game nhập vai di động hoàn mỹ nhất từ trước đến giờ.

Siêu phẩm Perfect World VNG rục rịch ra mắt tại Việt Nam 3

Đồng thời đây cũng là một tượng đài của dòng MMORPG 3D đời đầu nơi làng game Việt. Vậy nên khi chính thức ra mắt vào quý 2/2020 tới, Perfect World VNG chắc chắn sẽ là một game bom tấn, đỉnh từ hình ảnh cho tới lối chơi mà hiếm có đối thủ nào cùng thể loại có thể so bì được.

Hóng game ra mắt tại…

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển