Siêu phẩm Nier Automata game nhập vai hành động mãn nhãn đặt chân lên Switch

Trong sự kiện Nintendo Direct Mini: Partner Showcase, PlatinumGames và Square Enix chính thức xác nhận phiên bản dành cho Switch sớm ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 30/06/2022 Tin game

Trong sự kiện Nintendo Direct Mini: Partner Showcase, PlatinumGames và Square Enix chính thức xác nhận phiên bản dành cho Switch sớm ra mắt.

Đã 5 năm kể từ lần phát hành đầu tiên của Nier Automata và trong suốt thời gian đó nó đã trở thành một trò chơi được yêu thích nhờ cách kể chuyện hấp dẫn, lối chơi sướng tay cùng âm hưởng của những giai điệu đầy ma mị, cuốn hút thời điểm đó.

Siêu phẩm Nier Automata game nhập vai hành động mãn nhãn đặt chân lên Switch 0

Trò chơi đã truyền cảm hứng cho rất nhiều thứ như từ tác phẩm nghệ thuật, cosplay nhân vật, sự kiện hợp tác cùng các tựa game khác, cho đến việc hiện đang có một bộ anime Nier Automata đang được sản xuất, và sau cùng chính là nhiệm vụ chinh phục game thủ trên hệ máy Switch.

Tại Nintendo Direct Mini: Partner Showcase, Square Enix đã thông báo rằng Nier Automata – The End of YorHa Edition sẽ đến với Switch vào cuối năm nay. Thế giới và từng câu chuyện được kể trong game có những khó khăn nhất định trong việc chuyển thể lên Switch trong thời gian đầu, nhưng sau cùng thì PlatinumGames đã tìm ra cách để làm cho Nier Automata có thể chạy trơn tru trên Nintendo Switch.

Siêu phẩm Nier Automata game nhập vai hành động mãn nhãn đặt chân lên Switch 1

Khi Nier Automata – The End of YorHa Edition ra mắt, game sẽ bao gồm tất cả nội dung DLC sau khi ra mắt cũng như trang phục độc quyền mới của Nintendo Switch. DLC 3C3C1D119440927 được giới thiệu vào năm 2018, giới thiệu người chơi những kẻ thù và con trùm mới.

Có thể xem thêm: Genshin Impact tha hồ chế tạo đồ nội thất robot trong nhà của chính bạn

Trong đó còn có màn 1vs2 với Chủ tịch Square Enix Yosuke Matsuda và cựu giám đốc Platinum Games Kenichi Sato. Điều đáng nói là trận đấu trùm này không hề dễ dàng tí nào, bạn sẽ bị 2 vị này bán hành cho lên bờ xuống ruộng, trừ phi combo phải chắc tay, xứng đáng là thử thách khó nhất trong game.

Siêu phẩm Nier Automata game nhập vai hành động mãn nhãn đặt chân lên Switch 2

Nier Automata – The End of YorHa Edition sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 10 năm 2022 và ra mắt trên Switch. Đây là một thành tích ấn tượng vì trong quá khứ, các tựa game có quy mô và phạm vi như vậy đã từng đặt chân lên Switch thông qua Cloud Gaming như Control Ultimate Edition, Resident Evil 7 và bộ sưu tập các tựa game Kingdom Hearts. Vì vậy mà để một tựa game có đồ hoạ đẹp như Nier Automata có thể đặt chân lên Switch mà không trung gian qua hình thức nào thì quả là một điều đáng mừng.

Siêu phẩm Nier Automata game nhập vai hành động mãn nhãn đặt chân lên Switch 3

Việc phát hành trên Nintendo Switch là một phần của lễ kỷ niệm 5 năm cho PlatinumGames và Square Enix RPG đình đám. Đầu năm nay, họ đã tổ chức một buổi sự kiện trực tiếp để kỷ niệm 5 năm tuổi tựa game, đặc biệt để tiết lộ thông tin đang có một bộ anime được phát triển, cũng như giới thiệu một loạt các bộ sưu tập kỷ niệm về Nier Automata.

Với việc tựa game bán thêm được 6 triệu bản trên toàn cầu, cùng thành công vững chắc thì việc ra mắt chinh phục nốt hệ máy còn lại như Switch chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Bạn đã sẵn sàng cho chuyến hành trình cùng các Android xinh đẹp như 2B, A2 để lăn xả vào chiến trường chưa với đầy rẫy nguy hiểm chưa nào?

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA