Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc – ROHAN M sắp ra mắt sẽ có luôn tiếng Việt

Công ty Playwith Games của Thái Lan cho biết đang lên kế hoạch ra mắt bom tấn ROHAN M cho thị trường Đông Nam Á trong đó có cả Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 15/02/2020 Tin game
ROHAN M

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

ROHAN M

Công ty Playwith Games của Thái Lan cho biết đang lên kế hoạch ra mắt bom tấn ROHAN M cho thị trường Đông Nam Á trong đó có cả Việt Nam.

Theo đó không giống như những game khác chỉ hỗ trợ 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Thái. Rohan M dự kiến khi ra mắt sẽ hỗ trợ thêm một ngôn ngữ thứ 3 chính là tiếng Việt.

Nếu như bạn chưa biết thì Rohan M là phiên bản mobile của một trong những tựa game MMORPG kinh điển mọi thời đại trên PC do công ty YNK Korea phát triển.

Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc - ROHAN M sắp ra mắt sẽ có luôn tiếng Việt 0

Ở phiên bản đầu trò chơi mới chỉ mang tới 4 sự lựa chọn class gồm Knight, Archer, Mage và Assassin. Tuy nhiên NSX đã khóa giới tính và chủng tộc theo class nhân vật bạn chọn, đồng thời cũng thiếu đi các tùy chỉnh ngoại hình vốn có so với bản PC. Bù lại cho khuyết điểm đó, Rohan M cung cấp những trải nghiệm tương tự bản gốc cùng một số tính năng mới độc đáo hơn so với các game mobile hiện hành.

Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc - ROHAN M sắp ra mắt sẽ có luôn tiếng Việt 1

Cụ thể game mobile Rohan M cho phép kích hoạt vũ khí thứ 2 ở giai đoạn về sau để phục vụ cho việc chiến đấu đa dạng hơn đồng thời định hình con đường thăng tiến không đụng hàng của mỗi class.

Có thể bạn muốn xem thêm: Rohan Mobile – Siêu phẩm game nhập vai dựa trên huyền thoại Rohan Online

Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc - ROHAN M sắp ra mắt sẽ có luôn tiếng Việt 2

Bên cạnh đó lối chơi của Rohan M vẫn kế thừa tinh hoa của dòng game MMORPG trên PC. Dễ nhận thấy chính là chuỗi nhiệm vụ được thực hiện auto lẫn thủ công, kèm theo các hoạt động Công Thành Chiến, PVP dàn trải ở mọi cấp độ.

Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc - ROHAN M sắp ra mắt sẽ có luôn tiếng Việt 3

Đồ họa đẹp kết hợp lối chơi kinh điển, mang đến những trải nghiệm chân thực và thuần túy trên nền tảng mobile, tất nhiên những game thủ Việt hardcore khó lòng mà bỏ qua siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc này. Đó là chưa kể đến việc giờ lại được hỗ trợ cả ngôn ngữ “mẹ đẻ” thì càng khiến mọi người háo hức mong chờ ngày game ra mắt chính thức hơn!

Tải game Rohan Mobile cho Android – iOS – APK
Trang chủ https://rohanm.vtcgame.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/rhnmvn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới