Siêu phẩm nhập vai 3D Thiện Nữ 2 VNG chốt hạ ngày ra mắt

Thế giới Thiện Nữ 2 VNG (Thien Nu 2) với bao điều mới lạ và hấp dẫn được game thủ mong đợi suốt thời gian qua đã chính thức ấn định thời điểm bung lụa.

Người đăng: Ngày đăng: 12/06/2020 Tin game
Thiện Nữ 2 Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Thiện Nữ 2 Mobile

Thế giới Thiện Nữ 2 VNG (Thien Nu 2) với bao điều mới lạ và hấp dẫn được game thủ mong đợi suốt thời gian qua đã chính thức ấn định thời điểm bung lụa.

Liên tục tung ra thông tin, trailer, hình ảnh về môn phái mới, cốt truyện mới cũng như nhiều tính năng, điều chỉnh nổi bật, Thiện Nữ 2 ngay lập tức đốn tim đông đảo người chơi. Không chỉ các game thủ vẫn đang gắn bó với Thiện Nữ Mobile mà cả những người chơi khác cũng không tránh khỏi bị rung động trước một thế giới hoàn mỹ như vậy.

Siêu phẩm nhập vai 3D Thiện Nữ 2 VNG chốt hạ ngày ra mắt 0

Thể hiện sự đột phá hơn hẳn phiên bản đầu tiên ngay từ khâu đồ họa, Thiện Nữ 2 VNG áp dụng công nghệ hình ảnh mới – Next Generation. Qua đó tăng số lượng mô hình nhân vật, tái cấu trúc công nghệ kết xuất PBR, BLOOM công nghệ định hình với mục đích tăng cường chất lượng đồ họa full 3D 720px mang đến một thế giới chân thực và sống động hơn.

Siêu phẩm nhập vai 3D Thiện Nữ 2 VNG chốt hạ ngày ra mắt 1

Bên cạnh đồ họa cực khủng, Thiện Nữ 2 Mobile còn hội tụ những tinh hoa của dòng game nhập vai kinh điển, kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại như Chiến Trường Liên Đấu Bang, Giao Dịch Tự Do, Tổ Đội Vượt Ải, Săn Boss Nhặt Đồ Không Khóa, PK Liên Server, Auto Theo Sau, Tự Do Tỷ Thí… và Sinh Con.

Siêu phẩm nhập vai 3D Thiện Nữ 2 VNG chốt hạ ngày ra mắt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Chạm tay vào Thiện Nữ 2 Mobile thấy lạ từ hình ảnh, mới về nội dung

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một tựa game nhập vai di động kiểu võ hiệp lại xuất hiện tính năng Kết Hôn – Xây Gia Viên – Sinh Con độc, lạ khó lòng cưỡng lại.

Chưa kể đến, sự kiện Hẹn Ước Tương Phùng với nhiều phần thưởng hấp dẫn, giá trị nhằm chào đón game ra mắt càng đốt nóng thêm bầu không khí, khiến người chơi nóng lòng đợi ngày được tận tay trải nghiệm.

Siêu phẩm nhập vai 3D Thiện Nữ 2 VNG chốt hạ ngày ra mắt 3

Và cuối cùng thời khắc hoàng kim đã điểm, Thiện Nữ 2 – Siêu phẩm nhập vai 3D kinh điển cùng những trải nghiệm tân tiến được mong chờ nhất năm 2020 sẽ khai màn vào lúc 10h ngày 15/6/2020. Người chơi có thể tải game từ App Store, CH Play, APK Giả Lập và cả phiên bản Client PC cực mượt.

Trang chủ: https://thiennu2.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20