Siêu phẩm MMORPG V4 ra mắt trang chủ và ấn định thời điểm mở đăng kí trước

Game nhập vai kết hợp hành động với đồ hoạ chất lượng V4 đã mở trang chủ chính thức toàn cầu, sẵn sàng ra mắt trên cả hai nền tảng mobile và PC.

Người đăng: Ngày đăng: 20/06/2020 Tin game

Game nhập vai kết hợp hành động với đồ hoạ chất lượng V4 đã mở trang chủ chính thức toàn cầu, sẵn sàng ra mắt trên cả hai nền tảng mobile và PC.

V4 là dự án game chất lượng cao do NAT Games phát triển và sẽ được ông lớn NEXON phát hành trong thời gian tới trên phạm vi toàn cầu. Lấy bối cảnh săn quỷ fantasy, đồng thời sử dụng công nghệ Unreal Engine 4, V4 mang đến cho người chơi những hình ảnh chân thực nhất, sống động nhất.

Siêu phẩm MMORPG V4 ra mắt trang chủ và ấn định thời điểm mở đăng kí trước 0

Game sở hữu 6 class với hệ thống chiến đấu riêng và trong quá trình trải nghiệm, người chơi có thể chuyển đổi giữa 5 chế độ camera khác nhau. Điểm đặc biệt của tựa game này chính là không phân chia phe phái, thay vào đó các server sẽ được kết nối với nhau.

Siêu phẩm MMORPG V4 ra mắt trang chủ và ấn định thời điểm mở đăng kí trước 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Game mobile chất lượng cao Project V4 sắp được Nexon ra mắt toàn cầu

Sau một khoảng thời gian thả thính nhiều hình ảnh khiến người chơi cảm thấy choáng ngợp. Mới đây, V4 tiếp tục tung ra trang chủ chính thức cùng clip teaser cực kỳ hoành tráng tiết lộ sẽ sớm ra mắt toàn cầu trên cả nền tảng mobile (Android & iOS) và PC.

Siêu phẩm MMORPG V4 ra mắt trang chủ và ấn định thời điểm mở đăng kí trước 2

Dù chưa ấn định ngày ra mắt chính thức nhưng trên trang chủ cũng đã thông báo thời điểm cho phép đăng kí trước trên phạm vi toàn cầu bắt đầu vào ngày 25/6/2020 tới đây.

Trang chủ: https://www.nexon.com/v4/events/2020/06/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/V4Global

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới