Siêu phẩm Lineage 2M lại tiếp tục công phá thị trường châu Á

Lineage 2M sẽ mở rộng thị trường phân phối ra các quốc gia thuộc khu vực châu Á, đầu tiên là mở tại Đài Loan thay vì chỉ gói gọn trong Hàn Quốc như trước.

Người đăng: Ngày đăng: 18/08/2020 Tin game

Lineage 2M sẽ mở rộng thị trường phân phối ra các quốc gia thuộc khu vực châu Á, ban đầu là mở tại Đài Loan thay vì chỉ gói gọn trong Hàn Quốc như trước.

Tựa game MMORPG đa nền tảng của NCsoft Lineage 2M đã phát hành trên iOS / Android / PC độc quyền cho khu vực Hàn Quốc gần đây đã công bố sẽ mở rộng thị trường phân phối ra các thị trường thuộc khu vực châu Á, ban đầu là mở tại Đài Loan.

Lineage 2M đã khiến game thủ trên toàn thế giới ngất ngây với đồ hoạ chuẩn AAA. Trò chơi đã nhận được phản ứng cuồng nhiệt với 5 triệu người đăng ký chỉ trong vòng 32 ngày và xác lập kỷ lục nhanh nhất trong lịch sử ngành công nghiệp game Hàn Quốc.

Siêu phẩm Lineage 2M lại tiếp tục công phá thị trường châu Á 0

Ngoài hàng chục lớp nhân vật quen thuộc từng xuất hiện trong Lineage II, người chơi sẽ giới thiệu với những nhân vật mới, thậm chí còn có nhiều cách xây dựng khác nhau cực kì đa dạng và đồ sộ.

Bạn có thể chọn một chủng tộc từ Người, Tiên, Hắc Tiên, Orc hoặc Dwarf. Đối với mỗi chủng tộc, bạn có thể chọn một vũ khí: kiếm đơn, kiếm đôi, dao găm, cung hoặc không có vũ khí cụ thể do đặc thù của một số chủng tộc.

Siêu phẩm Lineage 2M lại tiếp tục công phá thị trường châu Á 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu bom tấn đồ họa Lineage 2M rục rịch ra mắt phiên bản quốc tế

Ngoài ra, game còn bổ sung một tính năng mới đáng mong đợi với một chiến trường PvP đầy mới mẻ, nơi người chơi có thể chiến đấu và lợi dụng địa hình để mang đến những lợi thế chiến thuật.

Siêu phẩm Lineage 2M lại tiếp tục công phá thị trường châu Á 2

Lineage 2M hứa hẹn sẽ đem tới cho game thủ trải nghiệm tuyệt vời, gợi nhớ lại những ký ức không thể nào quên từ cả chục năm trước trong các sản phẩm cũ từng tạo nên thương hiệu riêng của Lineage. Và rất có khả năng một ngày nào đó, biết đâu được Lineage 2M sẽ được mua về Việt Nam cho game thủ trải nghiệm!

Tải game Lineage 2M cho Android – iOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ