Siêu phẩm Liên minh pháp sư ấn định thời điểm ra mắt chính thức

Ngay sau khi Alpha Test gây bão với lượng người chơi quá tải, Liên Minh Pháp Sư mạnh dạn ấn định ra mắt chính thức vào lúc 10h00 ngày 07/06.

Người đăng: Ngày đăng: 06/06/2022 Tin game
Liên Minh Pháp Sư

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Vplay

Liên Minh Pháp Sư

Alpha Test bom tấn Liên Minh Pháp Sư đã chính thức bắt đầu từ 10h00 ngày 04/06 đến 22h00 ngày 05/06 với cực nhiều ưu đãi dành cho tất cả các Nhà Thám Hiểm khi tham gia.

Ngay sau khi Alpha Test gây bão với lượng người chơi quá tải, Liên Minh Pháp Sư mạnh dạn ấn định ra mắt chính thức vào lúc 10h00 ngày 07/06.

Siêu phẩm Liên minh pháp sư ấn định thời điểm ra mắt chính thức 0

Hơn 1 ngày sau sự kiện Alpha Test, Liên Minh Pháp Sư đã đạt được cột mốc 30.000 Nhà Thám Hiểm đăng ký trước. Những Nhà Thám Hiểm tham gia vào Alpha Test đã nhận được Siêu buff Deedlit khi tích nạp 2.100.000 RUBY, Hero Stella trong Gói Nạp Lần Đầu, Vé Rút Thưởng *50 để rút Hero cùng vô vàn phần thưởng tài nguyên khác.

Siêu phẩm Liên minh pháp sư ấn định thời điểm ra mắt chính thức 1

Liên Minh Pháp Sư lấy bối cảnh đề tài vương quốc huyền ảo phương Tây, nhẹ nhàng lại mang tính chiến lược. Trong game, Nhà Thám Hiểm có thể thu thập Anh hùng theo 6 hệ nguyên tố chính, nâng cấp và nâng phẩm chất của họ, xây dựng nên một team Anh hùng thuộc về bạn, kết hợp với các yếu tố như khóa ràng buộc, khắc chế chủng tộc, đội hình, kết hợp kỹ năng và thiết lập chiến thuật, thử kết hợp các đội hình khác nhau để khiêu chiến nhiều dạng phụ bản. 

Siêu phẩm Liên minh pháp sư ấn định thời điểm ra mắt chính thức 2

Những tính năng nổi bật phải kể đến trong game như: Hệ thống Hero đa dạng phong phú; Tính năng treo máy đánh quái, thu thập tài nguyên dễ dàng; Hệ thống chiến đấu đa dạng đặc sắc, PvE và PvP không ngừng; Hệ thống phụ bản phong phú lạ mắt; Các hoạt động mới mẻ không gây nhàm chán.

Liên Minh Pháp Sư là một sản phẩm tâm huyết của đội ngũ làm game tận tâm và giàu kinh nghiệm. Chắc chắn trong thời gian tới, Liên Minh Pháp Sư sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị cho game thủ Việt. Cùng bạn bè tải và chơi ngay game trên App Store và Google Play các bạn nhé

Trang chủ: https://lienminh.vplay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminh.vplay.vn

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA