Siêu phẩm kiếm hiệp Kim Dung 2020 Tân Tiếu Ngạo VNG ấn định Alpha Test

Thỏa mãn mong đợi của người chơi về siêu phẩm kiếm hiệp Kim Dung đỉnh cao, Tân Tiếu Ngạo VNG (Tan Tieu Ngao VNG) chính thức Alpha Test vào 20/8.

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2020 Tin game
Tân Tiếu Ngạo VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Tiếu Ngạo VNG

Thỏa mãn mong đợi của người chơi về siêu phẩm kiếm hiệp Kim Dung đỉnh cao, Tân Tiếu Ngạo VNG (Tan Tieu Ngao VNG) chính thức Alpha Test vào 20/8.

Như đã biết, Tân Tiếu Ngạo VNG là tựa game chủ chốt của VNG trong giai đoạn cuối năm 2020. Sở hữu những điểm đặc sắc nhất của kiếm hiệp Kim Dung, Tân Tiếu Ngạo VNG mở ra một thế giới kiếm hiệp không phân biệt chính tà, tự do lựa chọn một trong các môn phái Hoa Sơn, Hành Sơn, Thiếu Lâm, Võ Đang cùng Nhật Nguyệt Thần Giáo để cạnh tranh trở thành bá chủ Võ Lâm.

Siêu phẩm kiếm hiệp Kim Dung 2020 Tân Tiếu Ngạo VNG ấn định Alpha Test 0

Tân Tiếu Ngạo VNG Mobile không chỉ không thiếu những tính năng, hoạt động nên có, phải có của thể loại nhập vai kiếm hiệp thỏa mãn mọi nhu cầu của người chơi. Thậm chí game còn mang đến nhiều trải nghiệm hơn thế khi có vô số hoạt động tương tác giữa các hiệp khách.

Có thể kể đến như kết bái huynh đệ, kết bạn với các hiệp khách nổi tiếng trong tiểu thuyết, kết hôn với người mình thương…Dù là tình huynh đệ, tình yêu, tình bạn, hay tình sư đồ…tất cả đều sẽ được thể hiện thông qua các hoạt động thú vị và đa dạng của game.

Hơn thế nữa, người chơi vừa có thể tung hoành ngang dọc trên giang hồ mà vẫn có thể hưởng thụ cuộc sống bình yên khi được tự xây dựng gia viên, tham gia vào các hoạt động nuôi mèo, trồng rau, nuôi cá, đánh đàn…

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Tân Tiếu Ngạo VNG sẽ thích mê các bộ võ học mô phỏng nguyên bản từ tiểu thuyết Kim Dung

Cùng với hệ thống xây dựng nhân vật đa dạng phong phú cùng vô vàn những bộ ngoại trang đặc sắc, bạn có thể thể hiện bản thân, trở thành bất cứ ai mình muốn trong Tân Tiếu Ngạo VNG. Ngoài ra, đồ họa 3D mang phong cách tranh thủy mặc độc đáo cũng trở thành một điểm nhấn tạo nên thương hiệu, màu sắc riêng của tựa game kiếm hiệp đỉnh cao 2020 này.

Sau khoảng thời gian tiết lộ, thả thính những thông tin, hình ảnh đồng thời nhanh chóng submit game lên hai nền tảng Android và iOS, NPH VNG đã sẵn sàng đưa người chơi ngao du trong giang hồ mỹ cảnh, được trải nghiệm siêu phẩm kiếp hiệp Kim Dung đỉnh cao 2020 vào lúc 10h ngày 20/8/2020.

Siêu phẩm kiếm hiệp Kim Dung 2020 Tân Tiếu Ngạo VNG ấn định Alpha Test 1

Đây mới chỉ là bản Alpha Test cho người chơi có cơ hội tiếp cận trước game, sau khi kết thúc tất cả dữ liệu đều sẽ được xóa để chuẩn bị cho phiên bản ra mắt chính thức hoàn mỹ hơn, hoành tráng hơn.

Trang chủ: http://ttn.zing.vn/tieungao
Fanpage: https://www.facebook.com/tantieungaovng/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ