Siêu phẩm game nhập vai phong cách anime Laplace M ra mắt bản tiếng Anh

Với phong cách thiết kế anime đẹp mắt, Laplace M hứa hẹn mở ra một thế giới kỳ thú, đậm chất lãng mạn nhưng cũng không kém phần nguy hiểm với bối cảnh thời trung cổ.

Người đăng: Ngày đăng: 12/01/2019 Tin game
Laplace M

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: VTC Game

Laplace M

Với phong cách thiết kế anime đẹp mắt, Laplace M hứa hẹn mở ra một thế giới kỳ thú, đậm chất lãng mạn nhưng cũng không kém phần nguy hiểm với bối cảnh thời trung cổ.

Laplace M hay còn gọi là Kingdom of the Wind là một trò chơi thuộc thể loại MMORPG đã từng chinh phục cộng đồng game thủ tại thị trường Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc ngay khi ra mắt. Và mới đây hãng phát hành X-Legend đã quyết định tung ra một phiên bản nữa dành riêng cho thị trường các nước Đông Nam Á.

Siêu phẩm game nhập vai phong cách anime Laplace M ra mắt bản tiếng Anh 0

Gia nhập vào game mobile Laplace M người chơi sẽ được lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật: Mage, Assassin, Warrior hoặc Cleric. Mỗi lớp nhân vật sẽ có mỗi phong cách chiến đấu và các bộ skill khác nhau.

Siêu phẩm game nhập vai phong cách anime Laplace M ra mắt bản tiếng Anh 1

Ví dụ như Assassin sẽ tập trung vào đánh cận chiến, trong khi Mage sẽ sử dụng phép thuật, Warrior là lớp nhân vật có sức tấn công rất cao và đa dạng trong phòng thủ, Cleric nhiều khả năng là lớp thiên nhiều hơn về hỗ trợ, trị thương. Các class này sẽ có chức năng Chuyển Giao, được kích hoạt ở level 50.

Chuyển Giao sẽ giúp các nhân vật mở khóa các kỹ năng mới và khiến cho các chỉ số sức mạnh được tăng lên rất nhiều. Bên cạnh đó trò chơi còn cho phép game thủ tùy chỉnh nhân vật của mình theo ý thích và có thể thay đổi được cách ăn mặc của mình thông qua cửa hàng thời trang.

Siêu phẩm game nhập vai phong cách anime Laplace M ra mắt bản tiếng Anh 2

Lối chơi của Laplace M tuy không được đề cập nhiều nhưng về cơ bản thì cũng giống như các game MMORPG khác. Nhiệm vụ của người chơi là thưc hiện các nhiệm vụ được giao để rèn luyện bản thân, kết hợp với các người chơi khác để tạo thành một tổ đội. Các hoạt động trong game cũng bao gồm phó bản, PvP, đánh boss,…Dù vậy cách tổ chức các nhiệm vụ PvP lại có đôi chút khác biệt. Dù level người chơi có cao tới đâu, game cũng không cho phép thoải mái đồ sát bên ngoài khu vực thành phố.

Siêu phẩm game nhập vai phong cách anime Laplace M ra mắt bản tiếng Anh 3

Điểm đáng chú ý tiếp theo là hệ thông pet với cái tên Guardian. Hệ thống này cho phép người chơi phát triển những con pet khác nhau để đưa chúng vào đội hình của mình. Khi người chơi càng tham gia hoạt động nhiều cùng với pet, mức độ thân thiết tăng lên sẽ khiến cho cả 2 bên đều có thể mạnh mẽ lên. Người chơi có thể bắt thú cưng trên đường đi, biến nó thành pet của mình, hoặc thu thập các loại thẻ để unlock những loại thú cưng hiếm có và mạnh mẽ.

Siêu phẩm game nhập vai phong cách anime Laplace M ra mắt bản tiếng Anh 4

Đặc biệt Laplace M rất chú trọng đến yếu tố cộng đồng, gắn kết người chơi với người chơi thông qua các hoạt động kết bạn, hoạt động hẹn hò và thậm chí có thể xây dựng một gia đình ảo.

Siêu phẩm game nhập vai phong cách anime Laplace M ra mắt bản tiếng Anh 5

Được biết Laplace M phiên bản mobile sẽ yêu cầu người chơi sử dụng smartphone chạy tối thiểu là lõi kép, Android ver 4.4 với 2GB RAM. Còn phiên bản trên iPhone sẽ yêu cầu tối thiệu iOS 9 với 1GB RAM. Đây là một cấu hình điện thoại khá nhẹ nhàng, thậm chí những chiếc smartphone giá chỉ 2 triệu đồng cũng có thể trải nghiệm tốt Laplace M.

Siêu phẩm game nhập vai phong cách anime Laplace M ra mắt bản tiếng Anh 6

Theo như thông tin thu được, người chơi đã có thể đăng ký chơi bản Beta vào ngày 10 tháng 1 năm 2019 và phiên bản sẽ kéo dài thử nghiệm trong 5 ngày. Nếu may mắn, bạn còn có thể trúng được một món quà sau khi Open Beta bắt đầu. Tuy nhiên có một điều đáng buồn khi đây chỉ là một bản Beta kín, chỉ có sẵn cho các khu vực như Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Philippines. Số lượng người có thể được tham gia Beta chỉ là 5000 người. Hiện vẫn chưa rõ phiên bản Beta cho các quốc gia còn lại.

Tải game Laplace M cho AndroidiOS
Fanpage: https://www.facebook.com/LaplaceMSEA/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim