Siêu phẩm game nhập vai chiến thuật Lord of Heroes ra mắt bản quốc tế

Lord of Heroes là game nhập vai đồ họa 3D ra mắt lần đầu tại thị trường Hàn Quốc. Được đón nhận nồng nhiệt, tựa game chính thức được phát hành bản quốc tế.

Người đăng: Ngày đăng: 07/09/2020 Tin game

Lord of Heroes là game nhập vai đồ họa 3D ra mắt lần đầu tại thị trường Hàn Quốc. Được đón nhận nồng nhiệt, tựa game chính thức được phát hành bản quốc tế.

Vào ngày 07-09-2020, Lord of Heroes mobile chính thức khai mở server quốc tế với hỗ trợ 7 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm: Anh, Đức, Pháp, Ý, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha.

Siêu phẩm game nhập vai chiến thuật Lord of Heroes ra mắt bản quốc tế 0

Trải nghiệm Lord of Heroes dường như đưa người chơi vào thế giới đầy ma thuật của một bộ truyện tranh wedtoon Hàn Quốc. Sở hữu cốt truyện được xây dựng có chiều sâu và kỹ lưỡng, tựa game mang đến một trải nghiệm nhập vai vô cùng tuyệt vời và những chiến thuật đánh theo lượt đỉnh cao.

Siêu phẩm game nhập vai chiến thuật Lord of Heroes ra mắt bản quốc tế 1

Bằng cách tuyển chọn những vị anh hùng cho riêng mình, người chơi có thể khám phá rất nhiều câu chuyện kỳ thú thông qua tiểu sử riêng của từng nhân vật hay tham gia điều binh khiển tướng trên các đấu trường hoành tráng và khốc liệt.

Siêu phẩm game nhập vai chiến thuật Lord of Heroes ra mắt bản quốc tế 2

Lord of Heroes là một tựa game sử dụng cơ chế gacha để thu thập những vị anh hùng cho riêng mình. Mỗi một nhân vật đều có điểm mạnh đặc trưng được phân loại từ bậc xếp hạng từ B đến SS và sẽ luôn sở hữu từ 3* đến 4* với các nguyên tố chính Thủy, Hỏa, Thổ, Ánh Sáng, Bóng Tối khi nhận được. Mỗi một vị anh hùng có thể được gắn thêm vũ khí và các vật phẩm trong bộ chiến bào để gia tăng sức mạnh công-thủ.

Siêu phẩm game nhập vai chiến thuật Lord of Heroes ra mắt bản quốc tế 3

Có thể bạn muốn xem thêm : Tham gia chuyến phiêu lưu vượt thời gian trong game Chrono Traveler

Tựa game có thiết kế đồ họa 3D sử dụng nét họa webtoon cực kỳ đẹp và các nhân vật được lồng tiếng bởi các diễn viên seiyu Hàn nổi tiếng. Lối chơi đơn giản và dễ dàng tiếp cận, khi các nhân vật sẽ đánh theo kiểu chiến thuật theo lượt (rất phù hợp với những người chơi đã từng trải nghiệm tựa game Âm Dương Sư).

Siêu phẩm game nhập vai chiến thuật Lord of Heroes ra mắt bản quốc tế 4

Người chơi có thể vừa trải nghiệm cốt truyện vừa xây dựng một đội quân hùng mạnh để chiến đấu PvP với những người khác. Ngoài ra, còn có chế độ vượt ải Dungeon cũng như chiến đấu Bang Hội trong Alliance Raid.  

Siêu phẩm game nhập vai chiến thuật Lord of Heroes ra mắt bản quốc tế 5

Đây là một tựa game hứa hẹn mang lại rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời và câu chuyện hấp dẫn. Các server hiện được vận hành tại KR / US / EU / AU.

Tải Lord of Heroes cho AndroidiOSAPK
Fanpage : https://www.facebook.com/LordofHeroes.Global

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở