Siêu phẩm đấu tướng Võ Thần 3D mở cửa chào đón hàng vạn game thủ, tặng quà cáp bao la

Vào lúc 10h ngày 20/06/2018, siêu phẩm đấu tướng Võ Thần 3D đã chính thức mở server, chào đón hàng vạn game thủ tham gia.

Người đăng: Ngày đăng: 20/06/2018 Tin game
Võ Thần 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Võ Thần 3D

Vào lúc 10h ngày 20/06/2018, siêu phẩm đấu tướng Võ Thần 3D đã chính thức mở server, chào đón hàng vạn game thủ tham gia. Với nhiều ưu điểm đặc sắc đã và sẽ được giới thiệu dưới đây, Võ Thần 3D được dự đoán là tựa game gây chú ý nhất vào mùa hè này.

Võ Thần 3D là siêu phẩm đấu tướng được phát triển bởi Yaowan, một nhà phát triển game nổi tiếng Trung Quốc. Do đó sự đầu tư về đồ họa cũng như thiết kế cảnh quan nhân vật là điều hoàn toàn dễ nhận thấy ngay khi game thủ bước chân vào trải nghiệm.

Siêu phẩm đấu tướng Võ Thần 3D mở cửa chào đón hàng vạn game thủ, tặng quà cáp bao la 0

Võ Thần 3D Mobile có chủ đề tam quốc, trong game người chơi có thể triệu hồi 130+ danh tướng để sắp xếp thành đội hình 6 người chiến thuật. Các tướng được chia thành Chiến binh, Sát thủ, Pháp sư và Hỗ trợ với nhiều công dụng khác nhau. Các kỹ năng cũng được thiết kế diễm lệ với nhiều góc nhìn và đặc thù với từng nhân vật.

Siêu phẩm đấu tướng Võ Thần 3D mở cửa chào đón hàng vạn game thủ, tặng quà cáp bao la 1

Ngoài ra game mobile Võ Thần 3D còn giới thiệu hệ thống tứ linh thú Thanh Long, Bạch Hổ, Phượng Hoàng và Kỳ Lân với 16 chiêu thức hỗ trợ chiến đấu. Bên cạnh đó là 9 thú cưỡi vừa có thể dùng làm vật cưỡi vừa có bộ kỹ năng riêng trợ giúp tấn công hoặc gây trạng thái xấu. Như vậy có thể thấy, những trận chiến trong Võ Thần 3D là cực kỳ khốc liệt với nhiều tính toán được đưa ra từ việc sắp xếp đội hình tấn công phòng ngự phù hợp tới việc sử dụng kỹ năng linh thú sao cho hợp lý, xứng đáng với 4 chữ “siêu phẩm đấu tướng”.

Siêu phẩm đấu tướng Võ Thần 3D mở cửa chào đón hàng vạn game thủ, tặng quà cáp bao la 2

Bên cạnh đó, để gây hứng thú trong quá trình chơi, một số tính năng và hoạt động mới lạ đã được phát triển như Độ kiếp thần ma, Nhẫn tứ linh, Kết hôn, Vượt ải trảm tướng, Phó bản tổ đội, Vận tiêu cướp thuyền, Bang chiến, Xích Bích chiến… Rất nhiều trong số đó là hoạt động có tính tương tác cao, đòi hỏi người chơi phải giao tiếp để giành được phần thưởng cao nhất. Như vậy, dễ dàng nhận thấy tính xã hội trong Võ Thần 3D rất được chú trọng, là một trong những yếu tố cốt lõi giúp giữ người chơi trung thành.

Siêu phẩm đấu tướng Võ Thần 3D mở cửa chào đón hàng vạn game thủ, tặng quà cáp bao la 3

Nói về ngày đầu tiên trải nghiệm, việc yêu thích nhất của các game thủ đó chính là mở tướng lần đầu, với hy vọng mình sẽ sở hữu được tướng xịn. Trên group chính thức của Võ  Thần 3D tại https://bit.ly/VoThan3D_Group , hàng loạt hình ảnh người chơi đăng tải tướng vàng đầu tiên mình quay được, đồng thời hỏi han liệu tướng đó có xứng đáng để đầu tư. Người hạnh phúc vì quay được tướng xịn như Tào Tháo, Tôn Quyền, Gia Cát Lượng, Lục Tốn… người buồn rầu vì quay được tướng không như ý.

Siêu phẩm đấu tướng Võ Thần 3D mở cửa chào đón hàng vạn game thủ, tặng quà cáp bao la 4

Ngay bây giờ, các bạn có thể tải và trải nghiệm Võ Thần 3D tại link dưới

Google Play: https://bit.ly/VoThan3D_Android
Apple Store: https://bit.ly/VoThan3D_iOS
Fanpage: https://bit.ly/VoThan3DFanpage
Group chính thức: https://bit.ly/VoThan3D_Group

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10