Siêu phẩm chiến thuật Mythgard ấp ủ giấc mơ trở thành một game E-sport

Mythgard là tựa game chiến thuật thẻ bài mang đậm chất thể thao điện tử khi có những lối chơi mới và vô cùng nổi bật so với các tựa game khác cùng thể loại.

Người đăng: Ngày đăng: 24/09/2020 Tin game

Mythgard là tựa game chiến thuật thẻ bài mang đậm chất thể thao điện tử khi có những lối chơi mới và vô cùng nổi bật so với các tựa game khác cùng thể loại.

Chỉ vừa mới ra mắt phiên bản Beta không lâu, CCG Mythgard đã ngay lập tức đạt được giải thưởng Best Games of 2019. Bằng đồ họa thẻ bài 3D thuộc hàng cực phẩm, cốt truyện đậm chất thần thoại được phát triển riêng, có thể chơi trên nhiều nền tảng khác nhau cùng với gameplay chiến thuật thẻ bài có tính năng song đấu 2 vs 2. Mythgard đang từng bước phát triển thành một tựa game đối kháng chiến thuật có tiềm năng vượt trội.

Siêu phẩm chiến thuật Mythgard ấp ủ giấc mơ trở thành một game E-sport 0
Siêu phẩm chiến thuật Mythgard ấp ủ giấc mơ trở thành một game E-sport 1

Gần đây nhất là sự ra mắt của phiên bản ‘Rings of Immortality’ vào ngày 18/09/2020 vừa qua, nhà phát triển và phát hành Rhino Games Inc. đã đưa ra một mô tả cực kỳ thể thao : “Vào ngày 18/09, toàn thể thế giới của Mythgard hội tụ lại cho kỳ thi thứ 21 hội thao Pantheon Games. Trong khi các đồng bào cùng nhau ăn mừng sự đoàn kết, những sức mạnh bí ẩn len lỏi trong bóng tối đang âm thầm biến sự kiện đầy hân hoan này thành cơn ác mộng”

Siêu phẩm chiến thuật Mythgard ấp ủ giấc mơ trở thành một game E-sport 2

Có thể bạn muốn xem thêm : Mythgard – Hóa thân thành Á Thần vĩ đại trong siêu phẩm chiến thuật

Đặc trưng nổi bật và hấp dẫn của Mythgard đến từ một cốt truyện hoàn toàn độc lập được kể qua chế độ single-player mà không cần phải sử dụng thành công trong nội dung của bất kỳ ‘đàn anh’ đi trước nào.

Siêu phẩm chiến thuật Mythgard ấp ủ giấc mơ trở thành một game E-sport 3

Thêm vào đó, game còn có thể được chơi trên PC, thiết bị di động, web. Các tính năng đấu bài vượt trội trong phong cách giao chiến giúp người chơi tự xây dựng chiến thuật cá nhân và đặc biệt là kết hợp chiến thuật với đồng đội để thi đấu 2vs2.

Siêu phẩm chiến thuật Mythgard ấp ủ giấc mơ trở thành một game E-sport 4

Trong phiên bản mới của Mythgard, các từ khóa (keyword) và hơn 100 thẻ bài mới đã xuất hiện để gia tăng độ biến ảo trong các cuộc tranh đấu chiến thuật đầy trí tuệ.

Ngoài ra, để ăn mừng cho sự kiện chuyển đổi phiên bản Beta sang chính thức, Mythgard cũng tổ chức một giải đấu quy mô nhỏ để thử nghiệm chất thể thao điện tử của mình vào tháng 10 sắp tới.

Tải game Mythgard trên AndroidiOSPC

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ