Siêu phẩm Battlefield V của EA được tặng miễn phí thông qua Origin

Battlefield V và Battlefield 1 đều đang được tặng miễn phí và game thủ có thể nhận được 2 siêu phẩm của EA thông qua Origins và Amazon.

Người đăng: Ngày đăng: 05/08/2021 Tin game

Battlefield V và Battlefield 1 đều đang được tặng miễn phí và game thủ có thể nhận được 2 siêu phẩm của EA thông qua Origins và Amazon.

Cùng với việc nhá hàng bom tấn Battlefield 2042 sẽ sớm ra mắt cộng đồng trong thời gian tới, nhà phát triển EA Games cũng không quên tri ân game thủ đã từng gắn bó khi tặng miễn phí 2 tựa game bom tấn là Battlefield V và Battlefield 1. Game thủ có thể dễ dàng nhận miễn phí 2 tựa game đỉnh cao này bằng vài thao tác đơn giản như sau:

Siêu phẩm Battlefield V của EA được tặng miễn phí thông qua Origin 0
Siêu phẩm Battlefield V của EA được tặng miễn phí thông qua Origin 1
  • Bước 1: Truy cập tại đây
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản Amazon, sau đó chọn “Try Prime”
  • Bước 3: thêm phương thức thanh toán (bằng thẻ quốc tế như VISA hoặc Mastercard) bước này sau khi thành công sẽ trừ của bạn khoảng $1 để xác nhận thẻ nhưng sẽ hoàn lại ngay
  • Bước 4: Khi đã đăng ký thành công Prime, ở trang chủ Prime Gaming, game thủ chọn banner Battlefield V và nhấn claim code. Sau khi đã có code, bạn đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản Origin của mình, chọn Redeem code và dán vào sau đó nhấn đổi, thế là đã có ngay một siêu phẩm tiền triệu với giá 0đ.
Siêu phẩm Battlefield V của EA được tặng miễn phí thông qua Origin 2

Có thể thấy cùng EA Games đang cố gắng hết sức để gầy dựng lại tên tuổi Battlefield vốn đang sút giảm so với đối thủ truyền kiếp trong những năm gần đây. Bằng việc tặng miễn phí cả 2 bom tấn đỉnh cao, EA Games đang mở ra nhiều cơ hội trải nghiệm hơn đến với mọi tầng lớp game thủ. Tuy nhiên bên cạnh tin vui được tặng game miễn phí thì vấn đề điều hành và chống gian lận của EA Games vẫn bị cộng đồng đặt dấu hỏi lớn trong thời gian gần đây.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20