Siêu Manga 2017 – “Nồi lẩu” ngon miệng dành cho các game thủ Việt yêu thích truyện tranh

Game mobile Siêu Manga 2017 đã được NPH Funtap Việt hóa xong, dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tháng 4/2017 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 22/03/2017 Tin game
Siêu Manga 2017

Thẻ bài / Game Mobile

Nhà phát hành:

Siêu Manga 2017

Theo thông tin 2Game khai thác được thì game mobile Siêu Manga 2017  đã được NPH Funtap Việt hóa xong, dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tháng 4/2017 tới.

Được biết game mobile Siêu Manga 2017 của NPH Funtap không lấy đề tài riêng lẻ của một tập truyện tranh cố định nào hết, trái lại trò chơi tổ hợp rất nhiều nhân vật, tình tiết của trên dưới 20 bộ manga nổi tiếng Nhật Bản như Naruto, Sword Art Online, Shakugan no Shana, Vocaloid, Kuroyuki Hime, One Piece, Inuyasha, Hunter X Hunter, Dragon Balls, Rurouni Kenshin, Kaze Hikaru, Kobato, One-punch man,…v…v…

Siêu Manga 2017 -

Siêu Manga 2017 -

Qua đó người chơi sẽ được thỏa sức sưu tầm những anh hùng truyện tranh mình yêu thích và cùng sát cánh bên họ đi chiếm đánh những con boss to lớn đến từ Vũ trụ hay những tay chơi khác. Cũng cần phải nói thêm rằng các nhân vật trong game này sẽ có sự cách tân hơn về diện mạo để trở nên đẹp đẽ hơn, dễ thương hơn so với phiên bản gốc thường thấy trên truyện tranh hay phim hoạt hình.

Siêu Manga 2017 -

Tất nhiên vai trò chính của người chơi vẫn là sáng tạo chiến thuật, luôn phiên sắp xếp đội hình các nhân vật sao cho tối ưu phù hợp với từng tình huống cụ thể trong ván đấu màn hình dọc với cơ chế auto đánh theo lượt, xả skill ngẫu nhiên.  Ngoài ra để tối ưu sức mạnh của cả đội người chơi có thể tiến hành nâng cấp trang bị, cường hóa vật phẩm, thăng sao hay tiến hóa phẩm chất nội tại của nhân vật lẫn kỹ năng để đạt đến các cảnh giới lực chiến cao cấp hơn.

Mặt khác game cũng sở hữu nhiều hoạt động thú vị như Thám hiểm kho báu, tranh xếp hạng đấu trường, Gia tộc chiến, hay PK liên máy chủ…cho người chơi thỏa sức so tài ở các cấp độ nhất định. 

Trang chủ https://sieumanga.com

Một số hình ảnh về trò chơi:

Siêu Manga 2017 -

Siêu Manga 2017 -

Siêu Manga 2017 -

Siêu Manga 2017 -

Siêu Manga 2017 -

Siêu Manga 2017 -

Siêu Manga 2017 -

Siêu Manga 2017 -

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản