Sân chơi PK đẳng cấp Cực Phẩm Võ Học mùa 5 của Tình Kiếm 3D đã trở lại

Đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D đang chuẩn bị đưa siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học - sân chơi PK đẳng cấp nhất trở lại với game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 31/03/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D Mobile đang chuẩn bị đưa siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học – sân chơi PK đẳng cấp nhất trở lại với game thủ Việt.

Như đã biết, siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học là sân chơi PK đã tạo nên thương hiệu của Tình Kiếm 3D trong suốt thời gian vận hành trên thị trường.

Đây là giải đấu quy tụ hàng triệu cao thủ trong làng game Việt và mang đến cho người xem những phút giây được chìm đắm vào các trận đấu PK đỉnh cao.

Và chúng ta không thể phủ nhận Cực Phẩm Võ Học chính là một món ăn tinh thần không thể thiếu cho các tín đồ yêu thích dòng game nhập vai MMORPG 3D trên di động hiện nay!

Sân chơi PK đẳng cấp Cực Phẩm Võ Học mùa 5 của Tình Kiếm 3D đã trở lại 0

Ra mắt game thủ trong khoảng đầu năm 2019, siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt của hàng triệu game thủ trên cả nước. Trải qua 4 mùa liên tiếp, sức hấp dẫn của siêu giải đấu này không những không giảm đi mà ngày một phát triển mạnh mẽ hơn.

Sân chơi PK đẳng cấp Cực Phẩm Võ Học mùa 5 của Tình Kiếm 3D đã trở lại 1

Mỗi mùa của siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học đi qua đều để lại trong lòng cá nhân từng game thủ những cảm xúc khác nhau. Thực sự không ai có thể quên được những khoảnh khắc tận mắt chứng kiến các cao thủ như: Phi Sơn, ZIPPO, Robot hay Haiquan,…bước lên vị trí cao nhất.

Sân chơi PK đẳng cấp Cực Phẩm Võ Học mùa 5 của Tình Kiếm 3D đã trở lại 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D ưu ái tân thủ với gói quà tặng 7 ngày đăng nhập – Nhận quà cực phê

Ngoài ra đằng sau những trận đấu PK đỉnh cao là sự cố gắng không biết mệt mỏi của đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D, chỉ với một mong muốn duy nhất là mang lại một sân chơi có quy mô hoành tráng và đẳng cấp bậc nhất làng game Việt cho người chơi.

Sân chơi PK đẳng cấp Cực Phẩm Võ Học mùa 5 của Tình Kiếm 3D đã trở lại 3

Đặc biệt để có được một siêu giải đấu có tầm cỡ lớn như hiện tại, NPH Funtap đã không ngần ngại tung ra một khoản tiền siêu to khổng lồ vào phần quà cho game thủ khi tham gia thi đấu. Đây chính là yếu tố thể hiện rõ câu nói “một nhà phát hành lớn – một tựa game đỉnh cao”.

Sân chơi PK đẳng cấp Cực Phẩm Võ Học mùa 5 của Tình Kiếm 3D đã trở lại 4

Như vậy, cộng đồng game thủ Việt nói chung và game thủ Tình Kiếm 3D một lần nữa sẽ lại được thưởng thức các trận đấu PK đỉnh cao, với sự trở lại lần này của siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới