Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 của Tình Kiếm 3D phá vỡ mọi kỷ lục

Các trận đấu của 4 khu vực tại vòng Quyết Đấu vừa qua của Tình Kiếm 3D đã chính thức thiết lập một kỷ lục mới về số lượng người xem trực tiếp.

Người đăng: Ngày đăng: 27/04/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Các trận đấu của 4 khu vực tại vòng Quyết Đấu vừa qua của Tình Kiếm 3D đã chính thức thiết lập một kỷ lục mới về số lượng người xem trực tiếp.

Với sự quy tụ của hàng loạt những gương mặt xuất sắc nhất, đại diện cho các Bang hội hùng mạnh trong Tình Kiếm 3D tham gia tranh tài, vòng Quyết Đấu của siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 vừa qua là một trong những vòng được game thủ quan tâm bậc nhất.

Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 của Tình Kiếm 3D phá vỡ mọi kỷ lục 0

Cách đây ít ngày, đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D Funtap đã đưa ra số liệu thống kê chi tiết về siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5. Số lượng người xem trực tiếp đạt ngưỡng xấp xỉ 10.000, đây là con số kỷ lục đối với một giải đấu PK trong dòng nhập vai MMORPG ở thời điểm hiện tại.

Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 của Tình Kiếm 3D phá vỡ mọi kỷ lục 1

Như đã biết, siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 đã được đổi mới hoàn toàn từ hình thức thi đấu cho đến cơ cấu tổ chức. Khác với những mùa trước đó, phạm vi của giải đấu đã được mở rộng từ cá nhân sang tập thể, biến siêu giải đấu mùa 5 trở thành sân chơi PK đầu tiên dành cho các Bang hội.

Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 của Tình Kiếm 3D phá vỡ mọi kỷ lục 2

Thống kê các đại diện cho từng Bang hội hùng mạnh nhất của Tình Kiếm 3D tham gia lần này, có sự góp mặt của rất nhiều cái tên sừng sỏ ở thời điểm hiện tại là Ts Hai quan, HànĐế, Minh Tuấn, Zippo, Cá Mập,…. Chính vì vậy, ngay sau khi các trận đấu tại 4 khu vực được phát sóng trực tiếp trên Fanpage của Tình Kiếm 3D, số lượng người xem đã tăng lên một cách chóng mặt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D vinh danh Tứ Đại Chi Chủ của siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5

Đúng với những kỳ vọng trước đó, các cao thủ tham gia lần này đã không làm người xem thất vọng khi cống hiến những trận đấu PK cực kỳ hấp dẫn và kịch tính. Thậm chí, nhìn toàn diện các trận đấu của 4 khu vực có thể dễ dàng thấy rõ được tinh hoa PK đặc sắc nhất của dòng nhập vai MMORPG đều hội tụ tại đây.

Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 của Tình Kiếm 3D phá vỡ mọi kỷ lục 3

Ngoài thiết lập kỷ lục mới về lượng người xem ra, siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 còn xác nhận đạt được nhiều thành tích mới khác như: số lượng Bang hội đủ điều kiện tham gia giải đấu là 437, số lượng game thủ được cử đi tham gia thi đấu đạt 511 người,…

Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 của Tình Kiếm 3D phá vỡ mọi kỷ lục 4

Sau khi kết thúc siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5, Tình Kiếm 3D cũng đã công bố danh sách “Tứ Đại Chi Chủ” của giải đấu lần này là HànĐế, Ts Hai quan, Cá Mập, BạchĐạiHiệp.

Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 của Tình Kiếm 3D phá vỡ mọi kỷ lục 5

Nhìn chung, ở thời điểm hiện tại có thể khẳng định được siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học dù trải qua bao nhiêu mùa đi chăng nữa, cũng sẽ khó có thể giảm sức hấp dẫn trong lòng cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D Mobile.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/CPVHM5
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới