Siêu bom tấn đồ họa Lineage 2M rục rịch ra mắt phiên bản quốc tế

Mới đây, con cưng của NCSoft Lineage 2M server Hàn đã cập nhật ngôn ngữ tiếng Anh đồng thời chuẩn bị cho ra mắt phiên bản quốc tế.

Người đăng: Ngày đăng: 11/06/2020 Tin game

Mới đây, con cưng của NCSoft Lineage 2M server Hàn đã cập nhật ngôn ngữ tiếng Anh đồng thời chuẩn bị cho ra mắt phiên bản quốc tế.

Lineage 2M được công nhận là tựa game mobile sở hữu đồ họa vượt ra ngoài ranh giới của thời đại và nền tảng. Với những hình ảnh chất lượng chuẩn AAA nhất hiện nay, game xây dựng một thế giới mở rộng lớn nhất thế giới cùng hệ thống nhiệm vụ, hoạt động kéo dài vô tận không làm người chơi bị gián đoạn việc kiếm kinh nghiệm tăng trưởng.

Siêu bom tấn đồ họa Lineage 2M rục rịch ra mắt phiên bản quốc tế 0

Vượt trội ở mặt đồ họa nhưng Lineage 2M cũng không hề kém cạnh ở mặt nội dung, gameplay của tựa game này đạt tiêu chuẩn của dòng game MMORPG, tái hiện hoàn hảo 31 lớp nhân vật của bản gốc thậm chí là sẽ có thêm nhiều class mới chưa từng xuất hiện. Các class nhân vật đều sở hữu vẻ ngoài không thể chê điểm nào và vẫn duy trì được các đặc điểm độc đáo của mỗi tộc.

Siêu bom tấn đồ họa Lineage 2M rục rịch ra mắt phiên bản quốc tế 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc Southern Cross ra mắt toàn cầu

Game còn bổ sung một tính năng mới đáng mong đợi là Realm vs Realm – một chiến trường pvp đầy mới mẻ nơi người chơi có thể chiến đấu và lợi dụng địa hình để mang đến những lợi thế chiến thuật. Ngoài ra, các trận săn boss cũng sẽ trở nên khó khăn hơn để tăng thử thách, đảm bảo sẽ thỏa mãn ngay cả những người chơi cứng cựa nhất.

Siêu bom tấn đồ họa Lineage 2M rục rịch ra mắt phiên bản quốc tế 2

Được biết, sau một thời gian ra mắt thành công và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ không chỉ ở thị trường Hàn mà còn trên toàn thế giới, NSX NCSoft đã cập nhật thêm ngôn ngữ tiếng Anh tạo điều kiện trải nghiệm cho game thủ quốc tế. Thêm vào đó, phiên bản quốc tế cũng đã được lên lịch để ra mắt trong thời gian sớm nhất, có thể là ngay trong tháng 6 này.

Tải game Lineage 2M cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới