Shock với tạo hình cosplay Chị Hằng – Chú Cuội từ game thủ Tình Kiếm 3D

Cuộc thi “Cosplay Chị Hằng Chú Cuội” đã chính thức bắt đầu và nhận được rất nhiều bài dự thi đẹp - độc - lạ từ game thủ Tình Kiếm 3D.

Người đăng: Ngày đăng: 22/08/2022 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tình Kiếm 3D

Cuộc thi “Cosplay Chị Hằng Chú Cuội” đã chính thức bắt đầu và nhận được rất nhiều bài dự thi đẹp – độc – lạ khiến cả cộng đồng game thủ của Tình Kiếm 3D “ngã ngửa”.

Tuy chỉ mới bắt đầu được 4 ngày nhưng cuộc thi “Cosplay Chị Hằng Chú Cuội” của Tình Kiếm 3D đã liên tiếp nhận được rất nhiều bài dự thi hết sức độc đáo. Với sự sáng tạo vô tận của mình, game thủ của Tình Kiếm 3D đã tận dụng những đồ dùng có sẵn ngay tại nhà của mình như quần áo, thú bông, màn tuyn… để hoá trang thành Chị Hằng và Chú Cuội. Tuy cuộc thi chỉ là cosplay “giá rẻ” nhưng có thể thấy được sự tâm huyết của người chơi thông qua sự chuẩn bị để biến hình trong mỗi bài dự thi.

Shock với tạo hình cosplay Chị Hằng - Chú Cuội từ game thủ Tình Kiếm 3D 0

Các thí sinh tham gia dự thi cuộc thi “Cosplay Chị Hằng Chú Cuội” đã thực hiện đúng theo tinh thần low-cost mà sự kiện đã đề ra. Chỉ cần tận dụng những vật dụng, đồ dùng sẵn có trong nhà như vải, khăn, vòng, giấy màu… là người chơi đã có thể mặc lên người và chụp lại quá trình cosplay với những phụ kiện đó (tối thiểu 3 ảnh trong đó có 1 ảnh cầm điện thoại có chơi Tình Kiếm 3D, 1 hình ảnh mẫu muốn cosplay, có thể kèm clip) và đăng tải vào group Tình Kiếm 3D – Giang Hồ Hội.

Shock với tạo hình cosplay Chị Hằng - Chú Cuội từ game thủ Tình Kiếm 3D 1

Chỉ đơn giản như thế, game thủ Tình Kiếm 3D đã có cơ hội nhận được những phần quà ingame cực hấp dẫn như: Hộp mảnh hồn cánh level 5, Hộp tự chọn cánh SSS, Mảnh tăng sao siêu anh hùng… Đặc biệt, số người tham gia càng nhiều, phần quà càng lớn.

Shock với tạo hình cosplay Chị Hằng - Chú Cuội từ game thủ Tình Kiếm 3D 2
Chỉ với giấy màu hay 1 sợi dây chuyền, bạn đã có thể tham gia cuộc thi
Shock với tạo hình cosplay Chị Hằng - Chú Cuội từ game thủ Tình Kiếm 3D 3
Hai cô gái hoá thân thành chị Hằng hết sức ấn tượng chỉ bằng màn tuyn hay mảnh vải
Shock với tạo hình cosplay Chị Hằng - Chú Cuội từ game thủ Tình Kiếm 3D 4
Cosplay thành Chị Hằng với chính “thỏ cưng” của mình

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D khởi động Trung Thu bằng sự kiện Cosplay Chị Hằng Chú Cuội có 1-0-2

Ngoài ra, những phần quà Outgame độc quyền từ Tình Kiếm 3D như: Hộp bánh Trung Thu, Khẩu Trang thêu logo, Standee Yến Thập Tứ – Đoạn Huy Âm, Gối cổ chữ U tiện lợi… sẽ được tặng cho những bài dự thi đại Giải Ấn Tượng và 50 bài dự thi hợp lệ tham gia sớm nhất.

Shock với tạo hình cosplay Chị Hằng - Chú Cuội từ game thủ Tình Kiếm 3D 5
Dù nam hay nữ, chỉ lần “lên đồ” là thành Chú Cuội

Có thể thấy, dù đã chứng kiến qua nhiều mùa low-cost của các năm Haloween trước nhưng cộng đồng game thủ MMO vẫn đi từ bất ngờ này tới bất ngờ sáng trước sự “sáng tạo không giới hạn” của người chơi Tình Kiếm 3D.

Shock với tạo hình cosplay Chị Hằng - Chú Cuội từ game thủ Tình Kiếm 3D 6
Cuộc thi thu hút rất nhiều “trai xinh, gái đẹp” cùng tham gia

Cuộc thi “Cosplay Chị Hằng Chú Cuội” vẫn đang diễn ra sôi nổi trong group Tình Kiếm 3D – Giang Hồ Hội. Thời gian để các game thủ tham gia đăng bài dự thi và kêu gọi bình chọn đến 10:00 ngày 25/8. Hãy nhanh tay nộp bài dự thi vào group Tình Kiếm 3D – Giang Hồ Hội để có cơ hội rinh về những phần quà hấp dẫn hoặc bình chọn cho những hình ảnh mình yêu thích.

Chi tiết sự kiện: https://tinhkiem3d.playfun.vn/su-kien/su-kien-low-cost-cosplay-chi-hang-chu-cuoi-trung-thu-tinh-kiem-di-muon-noi
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/
Group: https://www.facebook.com/groups/tk3d.gianghohoi/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA