SHOCK: Chơi game Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap được tặng Vàng 9999 nguyên bản

Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap đã khiến cho cả cộng đồng game thủ shock toàn tập với sự kiện “Chơi game nguyên tác - Trúng vàng nguyên bản”.

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2021 Tin game
Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap

Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap mới đây đã khiến cho cả cộng đồng game thủ shock toàn tập với sự kiện “Chơi game nguyên tác – Trúng vàng nguyên bản”. Thậm chí, người chơi còn không cần đua top mà vẫn có cơ hội để nhận được phần thưởng giá trị này.

Là cái tên được làng game Việt chú ý nhất trong thời gian gần đây, Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap tự hào là game được xây dựng theo “chuẩn nguyên tác” nhất từ trước tới nay từng xuất hiện. Phàm Nhân Tu Tiên 3D được kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm tu tiên chân thực nhất cho người chơi nhờ cốt truyện được đầu tư và một gameplay có chiều sâu xoay quanh con đường tu tiên đầy gian nan mà các Tu Tiên Giả phải trải qua.

SHOCK: Chơi game Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap được tặng Vàng 9999 nguyên bản 0
Hiện tại, game đã mở tải trước cho giai đoạn Alpha Test (bắt đầu từ ngày 20/07)

Không chỉ dừng lại ở sự ấn tượng trong gameplay, Phàm Nhân Tu Tiên 3D còn mang đến một sự kiện gây chấn động làng game Việt vì độ hào phóng và “chịu chi”. Đó chính là sự kiện “Chơi game nguyên tác – Trúng vàng nguyên bản” mới được công bố gần đây. Theo các nguồn tin chính thức, game thủ chỉ cần chơi Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap ~30 phút là có thể tham gia sự kiện này – bất kể là người chơi miễn phí hay người chơi VIP đều có khả năng trúng phần thưởng Vàng 9999.

SHOCK: Chơi game Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap được tặng Vàng 9999 nguyên bản 1

Cụ thể về sự kiện “Chơi game nguyên tác – Trúng vàng nguyên bản”, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé:

Người chơi Phàm Nhân Tu Tiên 3D sau khi đăng ký thành công và bắt đầu con đường tu tiên trong game có thể di chuyển tới landing để bắt đầu “Luyện Đan”. Đây chính là nơi mà game thủ có thể nhận Vàng 9999 và các quà tặng giá trị khác – dù bạn có là “dân cày” hay “dân chơi” đi nữa thì cơ hội để “trúng vàng nguyên bản” là hoàn toàn như nhau.

SHOCK: Chơi game Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap được tặng Vàng 9999 nguyên bản 2

Tích cực… luyện đan, vận may sẽ tới! Người chơi cũng có thể kiếm thêm lượt Luyện Đan bằng nhiều cách như chia sẻ landing lên facebook (tối đa 2 lượt/ngày), đăng nhập hàng ngày (tối đa 2 lượt ngày) hay nạp thẻ, mời bạn bè cùng tham gia.(tối đa 8 lượt/ngày). Có thể thấy Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap rất hào phóng với các Tu Tiên Giả khi đưa ra thể lệ tham gia sự kiện vô cùng đơn giản, công bằng cho cả người chơi miễn phí lẫn người chơi VIP,  nhưng cơ cấu giải thưởng lại rất hấp dẫn:

SHOCK: Chơi game Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap được tặng Vàng 9999 nguyên bản 3
Chỉ cần chăm chỉ luyện đan, người chơi có thể nhận được vô số phần thưởng giá trị

Có thể bạn muốn xem thêm: 5 lý do khiến Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap tự tin game chuẩn nguyên tác nhất

Nếu như những thông tin về sự kiện “Chơi game nguyên tác – Trúng vàng nguyên bản” chưa đủ “nóng” thì chắc hẳn, thông tin về việc Phàm Nhân Tu Tiên 3D sẽ mở cửa phiên bản thử nghiệm vào ngày 20/07 tới đây sẽ khiến bạn thêm bội phần rạo rực. Hiện tại, bạn đã có thể tải trước game, chờ đợi thời điểm mở cửa thử nghiệm là “chiến” luôn.

SHOCK: Chơi game Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap được tặng Vàng 9999 nguyên bản 4

Tựu trung lại, Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap là một tựa game mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua trong mùa hè này. Dù bạn không phải là tín đồ của dòng game Tiên hiệp nói chung hay Phàm Nhân Tu Tiên nói riêng đi chăng nữa, tựa game chuẩn nguyên tác này chắc chắn sẽ đưa bạn đến với một con đường tu tiên đáng nhớ đầy cảm xúc. Chính vì vậy, hãy tải game ngay hôm nay.

SHOCK: Chơi game Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap được tặng Vàng 9999 nguyên bản 5

Lưu ý: Chỉ hệ điều hành Android mới có thể tải game ở phiên bản Alpha Test.

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.funtap.phamnhantutien
Trúng vàng nguyên bản tại: https://phamnhantutien.playfun.vn/nhanvangfree
Fanpage: https://www.facebook.com/phamnhantutien3dfuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển