Shinobi Run Endless sẽ ra mắt toàn cầu trên cả Android và iOS

Shinobi Run Endless là game hành động dễ chơi nhưng khó thành thạo, hiện đã có trên iOS Hoa Kỳ và sớm phát hành toàn cầu trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 05/12/2020 Tin game

Shinobi Run Endless là game hành động dễ chơi nhưng khó thành thạo, hiện đã có trên iOS Hoa Kỳ và sớm phát hành toàn cầu trong thời gian tới.

Shinobi Run Endless được phát triển bởi Quadrillel Games nhằm mục đích mang đến một cách tiếp cận trưởng thành hơn cho thể loại này. Game đã có sẵn cho iOS ở Hoa Kỳ và dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt toàn cầu.

Shinobi Run Endless mở ra một cuộc hành trình vô tận qua dãy Alps của nhân vật chính. Trên đường đi, nhân vật chính phải đối đầu với gia tộc Tsuchigumo để trả thù cho cái chết của gia đình. Nhân vật Shinobi bị lời nguyền với cuộc sống vĩnh cửu, vì vậy mà có thể chạy không ngừng nghỉ và chiến đấu không giới hạn.

Shinobi Run Endless sẽ ra mắt toàn cầu trên cả Android và iOS 0

Với hệ thống điều khiển linh hoạt, người chơi có thể chạy nước rút, nhảy, trượt và ném bom khói để đánh bại nhiều kẻ thù sẽ gặp phải trên đường chạy. Để tăng thêm chiều sâu cho trận chiến, có một cảm biến mục tiêu sẽ gây ra sát thương nghiêm trọng nếu được hẹn giờ hoàn hảo giúp tiêu diệt được nhiều kẻ địch hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ninja Chowdown – Đồ họa hào nhoáng và lối chơi auto-runner tiết tấu nhanh

Đồng thời để có thể kéo dài tuổi thọ người chơi cần thu thập các quả cầu thời gian. Bên cạnh đó cũng sẽ xuất hiện một số vật phẩm phục sinh giúp người chơi có thêm một cơ hội nữa nếu không kịp thu thập đủ quả cầu thời gian kéo dài sinh mệnh.

Shinobi Run Endless sẽ ra mắt toàn cầu trên cả Android và iOS 1

Ngoài ra còn có một cửa hàng trong Shinobi Run Endless, nơi bạn sẽ có thể trang bị nhiều loại vật phẩm khác nhau. Người chơi có thể kết hợp theo cách mình yêu thích để tạo nên phong cách riêng.

Đây là một trò chơi hoàn toàn miễn phí mà không cần lo lắng về bất kỳ quảng cáo khó chịu nào về mua hàng trong ứng dụng. Game sẽ sớm ra mắt toàn cầu trên cả Android và iOS trong thời gian tới.

Tải game Shinobi Run Endless cho iOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ