Shining Beyond ấn định thời gian Closed Beta tại khu vực SEA

Chỉ còn chưa đến một tuần nữa, tựa game nhập vai anime Shining Beyond được phát triển bởi XII Braves bước vào giai đoạn CBT ở khu vực SEA.

Người đăng: Ngày đăng: 19/03/2020 Tin game

Chỉ còn chưa đến một tuần nữa, tựa game nhập vai anime Shining Beyond được phát triển bởi XII Braves bước vào giai đoạn thử nghiệm ở khu vực SEA.

Chú ý: Trò chơi có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh.

Shining Beyond được biết đến như là phần hậu bản của Valiant Force – tựa game nhập vai chiến thuật hấp dẫn cả ở đồ họa lẫn lối chơi. Qua đó trò chơi được đặt trong bối cảnh vương quốc Arathos, nơi người anh hùng tên Jake phải bắt đầu cuộc hành trình đầy hiểm nguy dưới sự giúp sức của bạn bè.

Lúc này tất cả bọn họ đều nỗ lực tìm cách phong ấn lại cánh cửa hắc ám đang mở đường cho những binh đoàn ác quỷ và quái vật đang muốn xâm chiếm nơi này.

Shining Beyond ấn định thời gian Closed Beta tại khu vực SEA 0

Trong Shining Beyond Mobile bạn phải xây dựng một đội ngũ gồm 4 anh hùng từ danh sách gồm hơn 50 nhân vật có sẵn. Tùy chỉnh từng anh hùng để kết hợp với nhau, cùng với vô số cách nâng cấp nhân vật và lớp nghề nghiệp, người chơi có thể tùy ý định hình lối chơi của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Shining Beyond – Hậu bản của tựa game nhập vai hấp dẫn Valiant Force sắp ra mắt

Đồ họa của game có thể nói là khá tiến bộ hơn so với Valiant Force trước đây khi tất cả đều được xây dựng theo chuẩn 3D hoàn chỉnh, các hệ thống chiêu thức và thiết kế nhân vật đều được hoàn thành một cách chỉnh chu và đẹp mắt hơn.

Shining Beyond ấn định thời gian Closed Beta tại khu vực SEA 1

Chính vì thế game thủ khu vực SEA đang vô cùng trông đợi khi được tin vào ngày 25/3/2020 tới đây, phiên bản Closed Beta sẽ chính thức ra mắt. Game mobile Shining Beyond cũng hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm nhập vai tuyệt vời nhất dành cho người dùng di động.

Trang chủ: http://www.shiningbeyond.in.th
Facebook : https://www.facebook.com/ShiningBeyondOfficial/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới