Shin Hokuto Musou – Bắc Đẩu Thần Quyền tái xuất trên nền tảng mobile

Vốn là một tựa game kinh điển trên PlayStation và lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Nhật cùng tên, Shin Hokuto Musou sẽ được tung ra trên nền tảng di động!

Người đăng: Ngày đăng: 15/09/2020 Tin game

Vốn là một tựa game kinh điển trên PlayStation và lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Nhật cùng tên, Shin Hokuto Musou sẽ được tung ra trên nền tảng di động!

Vừa qua, nhà phát hành Koei Tecmo cùng nhà phát triển Midas đã thông báo sẽ tung ra tựa game Shin Hokuto Musou – Fist of the North Star (tạm dịch: Bắc Đẩu Thần Quyền) trong năm 2020.

Shin Hokuto Musou – Bắc Đẩu Thần Quyền tái xuất trên nền tảng mobile 0

Shin Hokuto Musou – Fist of the North Star là một trong những series game hành động – đối kháng cực kỳ nổi tiếng của Koei và đã ra mắt trên rất nhiều các nền tảng khác nhau như PlayStation, Xbox, WiiU. Cốt truyện của Fist of the North Star xoay quanh các chiến binh anh hùng chiến đấu vì chính nghĩa.

Shin Hokuto Musou – Bắc Đẩu Thần Quyền tái xuất trên nền tảng mobile 1

Trong Shin Hokuto Musou, người chơi sẽ đi đến một ngày trong tương lai, khi chiến tranh hạt nhân tàn phá Trái Đất. Các băng nhóm tội phạm trỗi dậy kiểm soát,khống chế các văn phòng chính phủ khắp nơi trên thế giới. Công lý hiện không còn tồn tại và để lại thế giới vô luật lệ làm điên đảo con người. Từ đống tro tàn,một người hùng xuất hiện.

Shin Hokuto Musou – Bắc Đẩu Thần Quyền tái xuất trên nền tảng mobile 2

Có thể bạn muốn xem thêm : Tận dụng mưu trí chiến lược tầm cỡ vũ trụ trong War of Destiny

Tên anh là Kenshiro, chưởng môn phái võ mạnh nhất thế giới Hokuto Shinken. Môn võ tấn công kẻ thù từ bên trong khiến đối phương phát nổ,chết rất khủng khiếp. Mục tiêu của Kenshiro là giết người đã bắt Yuria,vợ anh ta,người đã từng được anh ta coi là bạn, nhưng đã phản bội và bỏ mặc anh ta đến chết! Câu chuyện bắt đầu từ máu và dục vọng…

Shin Hokuto Musou – Bắc Đẩu Thần Quyền tái xuất trên nền tảng mobile 3

Hiện tại, nhà phát hành Koei sẽ hướng tựa game Shin Hokuto Musou trở thành một game chơi miễn phí (free-to-play) để những fan hâm mộ lâu năm của series huyền thoại này có thể dễ dàng tiếp cận hơn.

Người chơi có thể đăng ký trước tại trang web của tựa game.

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở