Shield Hero: Rise – Khiên hiệp sỹ và cuộc phiêu lưu mới của game thủ

Shield Hero: Rise là tựa game nhập vai mobile lấy cảm hứng từ bộ anime nổi tiếng của Nhật Bản The Rising of the Shield Hero.

Người đăng: Ngày đăng: 28/04/2021 Tin game

Shield Hero: Rise là tựa game nhập vai mobile lấy cảm hứng từ bộ anime nổi tiếng của Nhật Bản The Rising of the Shield Hero.

Được phát triển bởi LTGame, Shield Hero: Rise (sự trỗi dậy của khiên hiêp sỹ) chính là tựa game nhập vai thú vị được xây dựng dựa trên IP The Rising of the Shield Hero của Nhật Bản. Hiện tại Shield Hero: Rise mới chỉ vừa ra mắt ở khu vực Đài Loan nhưng đã nhanh chóng nhận được khá nhiều bình luận tích cực từ game thủ xứ Đài.

Shield Hero: Rise - Khiên hiệp sỹ và cuộc phiêu lưu mới của game thủ 0

Được xây dựng dựa theo IP nổi tiếng, Shield Hero: Rise đem đến trải nghiệm hoàn hảo như một thước phim anime thật sự. Qua đó đối với những game thủ đã từng say mê và “cày” từng tập phim thì game lại càng thân thiện và dễ tiếp cận hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó đồ họa chibi của game càng tôn lên cá tính và độ dễ thương của nhân vật chính trong cuộc phiêu lưu ở vương quốc Merlomag.

Shield Hero: Rise - Khiên hiệp sỹ và cuộc phiêu lưu mới của game thủ 1
Shield Hero: Rise - Khiên hiệp sỹ và cuộc phiêu lưu mới của game thủ 2

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh khả năng xây dựng đội hình cùng hệ thống nhân vật độc đáo mà Iwatani Shangwen, nhân vật chính gặp được khi chuyển sinh sang một thế giới mới. Ngoài ra game cũng bám sát cốt truyện khi đem đến vô số loại khiên khác nhau đúng với tiêu chí “Trâu bò vẫn đủ gánh team” trong anime.

Shield Hero: Rise - Khiên hiệp sỹ và cuộc phiêu lưu mới của game thủ 3

Bên cạnh những chế độ chơi đánh quái săn boss thường thấy thì Shield Hero: Rise cũng đồng thời đem đến khá nhiều hoạt động bên lề thú vị như thám hiểm mê cung roguelike, thư giãn cuối ngày tắm suối nước nóng. Đặc biệt cùng với đội ngũ lồng tiếng nổi tiếng của anime, game sẽ khiến game thủ cảm thấy như chính minh đang chuyển sinh vào thế giới mới và trở thành một người hùng theo hướng đi riêng.

Shield Hero: Rise - Khiên hiệp sỹ và cuộc phiêu lưu mới của game thủ 4

Hiện tại game mới chỉ vừa ra mắt khu vực Đài Loan, game thủ yêu thích có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/ShieldHeroRISE/

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt