Shaman King Mobile – Tái hiện thế giới tâm linh theo nguyên bản anime

Shaman King Mobile là tựa game nhập vai hấp dẫn lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng của thế hệ game thủ 8x 9x Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 19/05/2021 Tin game

Shaman King Mobile là tựa game nhập vai hấp dẫn lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng của thế hệ game thủ 8x 9x Việt Nam.

Được phát triển bởi Studio Z đến từ Nhật Bản, Shaman King Mobile là tựa game nhập vai hành động hấp dẫn tái hiện lại toàn bộ thế giới tinh linh cũng như hành trình trở thành Vua Pháp Sư của Yoyo và đồng bạn. Game hiện tại đã chính thức ra mắt ở khu vực Nhật Bản và sẽ sớm ra mắt phiên bản quốc tế và những ngôn ngữ khác trên nền tảng Android và iOS.

Shaman King Mobile - Tái hiện thế giới tâm linh theo nguyên bản anime 0

Lấy bối cảnh thế giới tâm linh thú vị theo nguyên tác manga, Shaman King Mobile phô diễn đồ họa 3D cực ấn tượng của mình thông qua việc khắc họa rõ nét những pháp sư cũng như linh hồn hộ vệ của họ. Qua đó những Amidamaru hay Mã Tôn đều lần lượt xuất hiện và để lại ấn tượng mạnh mẽ cho game thủ thông qua những chiêu thức hoành tráng với đồ họa anime độc đáo.

Shaman King Mobile - Tái hiện thế giới tâm linh theo nguyên bản anime 1
Shaman King Mobile - Tái hiện thế giới tâm linh theo nguyên bản anime 2

Được xây dựng với lối đánh theo lượt, Shaman King Mobile đem đến sự đa dạng khi game thủ có thể lựa chọn chiến đấu bằng những pháp sư khác nhau. Mỗi pháp sư sẽ có một tinh linh hộ vệ cũng như những bí thuật triệu hồi riêng và nếu thuận lợi kết hợp họ, game thủ đã nắm trong tay yếu quyết quan trọng để trở thành Vua Pháp Sư và đánh bại Asakura Hao rồi.

Shaman King Mobile - Tái hiện thế giới tâm linh theo nguyên bản anime 3
Shaman King Mobile - Tái hiện thế giới tâm linh theo nguyên bản anime 4

Nhìn chung Shaman King Mobile không phải là đề tài mới lạ, nhưng cùng với việc nhắc lại hồi ức đẹp của tuổi thơ trên nền tảng mobile, game sẽ càng thu hút và đầy hứa hẹn với game thủ Việt Nam khi ra mắt phiên bản quốc tế. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Trang chủ: https://www.4gamer.net/games/571/G057104

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt