Shadow Warrior 3 – Kiến tạo phong cách chiến đấu riêng của game thủ

Shadow Warrior 3 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất sở hữu lối chơi hành động hấp dẫn dự kiến sẽ ra mắt game thủ trong năm 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 23/05/2021 Tin game

Shadow Warrior 3 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất sở hữu lối chơi hành động hấp dẫn dự kiến sẽ ra mắt game thủ trong năm 2021.

Được phát triển bởi Flying Wild Hog, Shadow Warrior 3 là tựa game nhập vai bắn súng với lối chơi hành động nhịp độ cao cùng hệ thống chiến đấu cực khoái mà game thủ khó lòng bỏ qua khi game sẽ ra mắt trong năm 2021. Mặc dù chưa chính thức hé lộ thời điểm ra mắt chính thức, tuy nhiên thông qua trailer và video test trải nghiệm trong thời gian gần đây, không khó để nhận ra thời điểm được trải nghiệm tựa game cực đã này đã đến rất gần.

Tiếp nối hành trình phiêu lưu của Lo Wang, Shadow Warrior 3 tiếp tục dẫn dắt game thủ vào một nhiệm vụ mới và lần này Wang cá tính phải hợp tác cùng người đồng đội đồng thời cũng là kẻ thù cũ là Orochi Zilla xử lý một con rồng cổ đại. Đây cũng là tác phẩm mà họ phải khắc phục sau khi lỡ tay giải thoát con rồng nguy hiểm này khỏi phong ấn.

Shadow Warrior 3 - Kiến tạo phong cách chiến đấu riêng của game thủ 0

Sở hữu đồ họa ấn tượng với góc nhìn thứ nhất, Shadow Warrior 3 mở ra một lối chơi đa dạng phong cách mà qua đó game thủ có thể dễ dàng lựa chọn bắn gục kẻ thù hay đến gần và kết liễu chúng bằng những đòn Fatality mãn nhãn. Có thể thấy nhà phát triển đã học hỏi khá nhiều từ những đàn anh đi trước như Doom, Bullet Storm, Serious Sam… để đem đến hàng loạt phong cách chiến đấu cũng như khả năng bay nhảy hành động đỉnh cao của Wang trong Shadow Warrior 3.

Shadow Warrior 3 - Kiến tạo phong cách chiến đấu riêng của game thủ 1
Shadow Warrior 3 - Kiến tạo phong cách chiến đấu riêng của game thủ 2

Theo kế hoạch dự kiến Shadow Warrior 3 sẽ chính thức ra mắt trong năm 2021, và cùng với việc hàng loạt clip thử nghiệm game được nhá hàng thì khả năng cao nhà phát triển sẽ sớm cập nhật ngày ra mắt trong nhũng tháng tiếp theo.

Shadow Warrior 3 - Kiến tạo phong cách chiến đấu riêng của game thủ 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và add Shadow Warrior 3 vào wishlist tại đây

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20