Shadow Warrior 3 chơi lầy khi dùng nhạc vàng Việt Nam giới thiệu game

Shadow Warrior 3 luôn biết cách đem tới những trải nghiệm khác biệt và mới đây nhà phát triển còn ra mắt trailer với lời bài hát Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 15/06/2021 Tin game

Shadow Warrior 3 luôn biết cách đem tới những trải nghiệm khác biệt và mới đây nhà phát triển còn ra mắt trailer với lời bài hát Việt Nam.

Shadow Warrior 3 vốn không phải cái tên xa lạ ở E3 2021, tuy nhiên cùng với việc trình chiếu trailer và ấn định ngày ra mắt của game thì nhà phát triển lại bất ngờ ghi dấu ấn khi đem giai điệu đậm chất Việt Nam vào một tựa game hành động chặt chém đỉnh cao.

Shadow Warrior 3 chơi lầy khi dùng nhạc vàng Việt Nam giới thiệu game 0

Đặc biệt thay vì sử dụng nền nhạc rock dồn dập như Doom Eternal hay Serious Sam thì Shadow Warrior 3 lại chọn dòng nhạc trữ tình. Mà trớ trêu thay bài nhạc được chọn lại là ca khúc “Ca dao em và tôi”, một ca khúc đượm buồn quá đỗi quen thuộc với thế hệ game thủ 8x 9x.

Shadow Warrior 3 chơi lầy khi dùng nhạc vàng Việt Nam giới thiệu game 1

Thế là khi trình chiếu khán giả phương Tây thì trầm trồ về kỹ năng cũng như cái mồm nói nhiều như Deadpool của Lo Wang còn game thủ Việt Nam thì lại “Mắt chữ O mồm chữ A” hơn khi bài hát quen thuộc ngày xưa vang lên trong từng pha hành động và nhát chém đẫm máu. Phải nói rằng nhà phát triển đã khá khôn khéo khi lồng ghép một ca khúc trữ tình vào một tựa game hành động tốc độ cao như Shadow Warrior 3 và hiệu ứng truyền thông đem lại cũng khá ấn tượng.

Shadow Warrior 3 chơi lầy khi dùng nhạc vàng Việt Nam giới thiệu game 2

Theo kế hoạch dự kiến Shadow Warrior 3 sẽ chính thức ra mắt trong năm 2021, và cùng với việc hàng loạt clip thử nghiệm game được nhá hàng thì khả năng cao nhà phát triển sẽ sớm cập nhật ngày ra mắt trong thời gian tới.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và add Shadow Warrior 3 vào wishlist tại đây

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA