SexyGirl – thêm 1 cao thủ VLTK tái xuất trong Lôi Đình Chi Nộ

Càng phát triển rộng khắp, “Game của 8x” Lôi Đình Chi Nộ ngày càng thu hút được nhiều game thủ gạo cội trong làng game Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 04/03/2016 Tin game
Lôi Đình Chi Nộ

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Lôi Đình Chi Nộ

Càng phát triển rộng khắp, “Game của 8x” Lôi Đình Chi Nộ ngày càng thu hút được nhiều game thủ gạo cội trong làng game Việt. Đặc biệt là các cao thủ của VLTK cũng chọn các máy chủ Lôi Đình làm nơi tái xuất giang hồ. Trong đó SexyGirl – top lực chiến Đạo Sĩ máy chủ S8 cũng là một “chân nhân bất lộ tướng” từng đình đám một thời tại VLTK.

Trước khi nhắc lại thành tích lừng lẫy của SexyGirl tại VLTK thì cần nói đến tiếng tăm của anh lại Lôi Đình Chi Nộ. Anh tên là Trần Nhật Lâm hiện sống và làm việc tại Hà Nội. Trong cộng đồng game thủ ở phía Bắc, đặc biệt là cụm máy chủ S7 – S8, cùng với CR7, 1102, MyPhương, Mỹmy, XungBaSkyTung… SexyGirl được xem là các cao thủ có lực chiến cao, giành nhiều chiến thắng lớn trong các trận Công Thành Chiến nói riêng và Công Thành Chiến liên server nói chung.

SexyGirl – thêm 1 cao thủ VLTK tái xuất trong Lôi Đình Chi Nộ 0Thành tích của SexyGirl trên bảng xếp hạng của Lôi Đình Chi Nộ

Khi được hỏi vì sao gắn bó với class Đạo Sĩ trong khi đó Chiến Binh và Pháp Sư được nhiều người ưa chuộng hơn, anh vui vẻ trả lời: Lúc trước chơi VLTK anh chơi class Võ Đang. Vì Võ Đang cũng là… Đạo Sĩ nên anh chọn class này. Sau khi chơi 1 thời gian anh thấy class này tuy khó chơi có nhiều chiêu thức hay, PK đặc sắc có tính thử thách nên quyết định gắn bó đến giờ.

Điều đáng đề cập ở đây là trước khi tham gia Lôi Đình Chi Nộ, anh Lâm cũng là một trong những cao thủ nổi tiếng trong cộng đồng VLTK với nhân vật VôảnhKiếm ở máy chủ Giang Tân Thôn. Nhân vật này từng giành giải quán quân liên đấu phái Võ Đang 3 mùa liên tiếp cũng như sở hữu hàng loạt trang bị Hoàng Kim quý giá như: Nhẫn Càn Khôn, Ngựa Siêu Quang…

SexyGirl – thêm 1 cao thủ VLTK tái xuất trong Lôi Đình Chi Nộ 1Ngày càng có nhiều cao thủ VLTK tái xuất trong Lôi Đình Chi Nộ

Với tinh thần của những game thủ nhiệt tình, thích kết nối cộng đồng nên anh và các anh em game thủ ở Hà Nội nói chung cũng như miền Bắc nói riêng rất thường xuyên tham gia các buổi offline, gặp mặt giao lưu, chia sẻ trò chuyện về game cũng như về cuộc sống. Chính tinh thần quý giá này của các game thủ 8x đã góp phần xây dựng nên một cộng đồng Lôi Đình Chi Nộ đông vui và náo nhiệt như hiện nay.

Trang Chủ: https://loidinhchino.com/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20