Server mới S70 Tân Thiên Long Mobile đông vui như trẩy hội

Chỉ trong vài ngày khai mở server mới, từ trong cho đến ngoài game Tân Thiên Long Mobile (Tan Thien Long Mobile) đều vô cùng náo nhiệt, bàn tán sôi nổi.

Người đăng: Ngày đăng: 19/09/2020 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Chỉ trong vài ngày khai mở server mới, từ trong cho đến ngoài game Tân Thiên Long Mobile (Tan Thien Long Mobile) đều vô cùng náo nhiệt, bàn tán sôi nổi không khác gì mới mở game.

Như thường lệ, để đốt nóng bầu không khí và đón chào phiên bản Tinh Túc Độc Mệnh, Tân Thiên Long Mobile VNG đã ra mắt 2 máy chủ mới S69 và S70 để tạo điều kiện cho những người chơi mới và cũ cùng nhau quay về trải nghiệm phiên bản mới.

Server mới S70 Tân Thiên Long Mobile đông vui như trẩy hội 0

Có thể thấy, phiên bản Tinh Túc Độc Mệnh ra mắt mang đến nhiều tiềm năng phát triển nhân vật rất lớn cho người chơi, khi khai mở cùng lúc nhiều tính năng quan trọng khai mở sức mạnh nhân vật như: Mở Kinh Mạch 5, mở Võ Hồn Chu Thiên 30 và 80,…

Thêm vào đó, sự xuất hiện của nhiều hoạt động mới cũng giúp các máy chủ sôi động hơn, với vô vàn trận đánh lớn nhỏ trong Hộ Bảo Thần Thú Liên Server, hoạt động bang hội Trống Chinh Chiến hay tính năng kết đôi Tìm Người Trăm Dặm….

Server mới S70 Tân Thiên Long Mobile đông vui như trẩy hội 1

Chính vì sự đồ sộ của những tính năng và hoạt động này mà các server mới đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng trong thời gian vừa qua. Nếu như S69 chứng kiến lượng người chơi đông đảo để thử qua môn phái Tinh Túc. Thì S70 cũng không kém cạnh khi đây là nơi mà các game thủ tập trung vào nhiều nhất để chuẩn bị cho những trận tranh hùng đầy khốc liệt đua top bang hội với nhau.

Server mới S70 Tân Thiên Long Mobile đông vui như trẩy hội 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thiên Long Mobile mở máy chủ mới S70 cùng chuỗi sự kiện hấp dẫn

Chỉ trong vài ngày khi khai mở S70, người chơi đã được chứng khiến và tận hưởng một bầu không khí vô cùng sôi động ingame và cả trong group cộng đồng của Tân Thiên Long Mobile VNG. Thậm chí đến tận bây giờ thì server S70 vẫn đang đông đúc như ngày đầu mở cửa đón người chơi vào vậy.

Server mới S70 Tân Thiên Long Mobile đông vui như trẩy hội 3
Server mới S70 Tân Thiên Long Mobile đông vui như trẩy hội 4

Quan sát trong group Tân Thiên Long Mobile, có thể thấy vô số những bài đăng í ới (từ cũ đến mới) gọi nhau vào bang đua top, cày cuốc, kết bái… Dù bạn đang hứng thú với những trải nghiệm tân thủ cày cuốc từ đầu hay là người chơi cũ đang tìm kiếm bạn bè cùng chơi lại cho vui, thì server mới vẫn luôn là chỗ đáp ứng tất cả nhu cầu cho bạn.

Server mới S70 Tân Thiên Long Mobile đông vui như trẩy hội 5

Đó là chưa kể đến, các event ingame, event fanpage, phần thưởng đua top bang hội không ngừng khuấy động không khí mỗi ngày trong cộng đồng. Có thể nói tinh thần nhiệt huyết của game thủ Tân Thiên Long Mobile không hề giảm cho dù có trải qua bao nhiêu phiên bản đi nữa. Phiên bản mới, server mới, càng cày cuốc càng vui là trải nghiệm của rất nhiều game thủ trong những ngày qua.

Tải game: https://ttlm.onelink.me/Nysx/694f28b4
Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở