Server đặc biệt của Tân Thiên Long Mobile rộn ràng đua lực chiến

Vảo ngày 23/12 khi server đặc biệt chính thức ra mắt, không khí trong Tân Thiên Long Mobile luôn đông vui nhộn nhịp tràn ngập niềm vui.

Người đăng: Ngày đăng: 25/12/2020 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Vào ngày 23/12 khi server đặc biệt chính thức ra mắt, không khí trong Tân Thiên Long Mobile luôn đông vui nhộn nhịp tràn ngập niềm vui.

Đã thành lệ từ lâu, mỗi lần Tân Thiên Long Mobile VNG ra mắt phiên bản mới thì đi kèm sẽ là một server đặc biệt được mở ra để cộng đồng có thể trải nghiệm, cày cuốc những tính năng hay môn phái mới từ đầu và đua top ngay lập tức.

Server đặc biệt của Tân Thiên Long Mobile rộn ràng đua lực chiến 0

Đào Hoa Ảnh Lạc – phiên bản mới nhất giới thiệu môn phái Đào Hoa cũng không ngoại lệ. Kể từ lúc NPH nhá hàng phiên bản mới thì cộng đồng đã rộn ràng với những bài đăng tìm bang ép cấp để đua lực chiến, rủ nhau chơi chung khi server đặc biệt ra mắt.

Server đặc biệt của Tân Thiên Long Mobile rộn ràng đua lực chiến 1

Nếu bạn là một game thủ “thuộc dạng thích nhảy server” thì có thể nhận ra khung cảnh quen thuộc trong ngày đầu tiên trải nghiệm server Đào Hoa. Mới nhìn vào đã thấy ấn tượng với cảnh những tà áo trắng của nhân vật Đào Hoa tấp nập ra vào game, đi làm nhiệm vụ, train quái, săn Boss…. thậm chí còn râm ran trò chuyện, kết bạn lẫn nhau đông vui không kém gì chợ Tết vậy!!

Server đặc biệt của Tân Thiên Long Mobile rộn ràng đua lực chiến 2
Server đặc biệt của Tân Thiên Long Mobile rộn ràng đua lực chiến 3

Bên cạnh đó, thứ khiến cộng đồng cũng thích thú không kém chính là kỹ năng và ngoại hình của Đào Hoa phái. Thuộc môn phái nội công tầm xa và sử dụng thuộc tính hỏa làm đòn tấn công chủ đạo, các chiêu thức của Đào Hoa với tông màu dịu nhẹ nhưng không kém phần thích mắt cũng là chi tiết chính khiến người chơi phải say lòng.

Server đặc biệt của Tân Thiên Long Mobile rộn ràng đua lực chiến 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile say đắm bản cập nhật Đào Hoa Ảnh Lạc

Tuy nhiên cũng cần phải khẳng định rằng, dù tình trạng người chơi đăng nhập khá đông trong server mới nhưng Tân Thiên Long Mobile VNG vẫn vận hành khá mượt mà ổn định, không thấy dấu hiệu bất thường gì xảy ra cả. Đây chính là một yếu tố then chốt giúp việc trải nghiệm của game thủ không bị gián đoạn, và được cộng đồng đánh giá rất cao.

Server đặc biệt của Tân Thiên Long Mobile rộn ràng đua lực chiến 5

Sau vài ngày ra mắt thì server 77 của Tân Thiên Long Mobile vẫn đang đón một lượng game thủ rất lớn mỗi ngày. Một phần là vì những nguyên do đã nói ở trên, một phần vì BQT đã đưa ra vô số phần thưởng, sự kiện hấp dẫn cả ingame và outgame để khuyến khích người chơi cày cuốc cùng bạn bè, đua top lực chiến, lực chiến bang đầy hấp dẫn.

Server đặc biệt của Tân Thiên Long Mobile rộn ràng đua lực chiến 6
Server đặc biệt của Tân Thiên Long Mobile rộn ràng đua lực chiến 7

Và qua đó mang đến một môi trường đầy cạnh tranh và thử thách mà game thủ lâu đời của tựa game MMORPG kiếm hiệp này không hề muốn bỏ lỡ.

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật